Thứ tư, 17/01/2018 09:49 | GMT+7

download facebook chat miễn phí về máy tính- chat ngay trên màn hình desktop

download facebook chat miễn phí ngay trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc & Firefox mà không phải đăng nhập. Vừa lướt web, xem phim,vừa cập nhật trạng thái, comment, chat Facebook với bạn bè thoải mái.

Đã bao giờ bạn ao ước vừa được thỏa thích nhắn tin, tán gẫu với bạn bè mà vẫn có thể lướt web chưa?Facebook.vnseosem.com sẽ hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng này chỉ với vài bước đơn giản. Hãy cài đặt ngay ứng dụng chat facebook miễn phí cho trình duyệt web của bạn nào.

Đối với trình duyệt Google Chrome & Cốc Cốc – Sử dụng add on Facebook Messenger

download facebook chat(1)

Tải Facebook chat miễn phí đối với Cốc Cốc và Google Chrome

Bạn chỉ cần search từ khóa “facebook messenger addon Chrome” hoặc cài đặt tại đây.

Khi truy cập đường link trên, bạn nhấn nút “Thêm vào Chrome” . Sau đó bạn sẽ thấy một biểu tượng của Facebook Messenger góc phải trên cùng cửa sổ trình duyệt. Click vào biểu tượng này sẽ xuất hiện một Popup nhỏ  giống như một cửa sổ chat. Như vậy là bạn đã download thành công facebook chat cho máy tính của mình rồi. Bạn chỉ cần đăng nhập là có thể chat Facebook miễn phí  trên màn hình desktop rồi nhé.

 Đối với  trình duyệt Firefox – Sử dụng Facebook messenger addon firefox

Bạn cài đặt ứng dụng Facebook messenger trên trình duyệt firefox tại đây

download facebook chat(2)

Cài đặt Facebook chat đối với trình duyệt firefox

Khi truy cập đường link bạn nhấp chuột vào nút Add to Firefox -> Cài đặt ngay. Sau đó khởi động lại trình duyệt sẽ thấy biểu tượng của Facebook Messenger  ở góc phải trên cùng cửa sổ trình duyệt. Bạn click vào sẽ  thấy xuất hiện một cửa sổ nhỏ bên trái trình duyệt. Bạn chỉ cần đăng nhập để chat thỏa thích và  sử dụng Facebook tiện lợi hơn nhé.

Hãy download facebook chat ngay thôi nào. Chúc bạn cài đặt thành công, cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Bạn có thể xem thêm cách tải facebook miễn phí tại đây

 

Administrator Nhung

Bài viết khác