Chủ nhật, 19/08/2018 19:48 | GMT+7

Download facebook miễn phí cho máy điện thoại iphone siêu đơn giản

Chắc chắn bạn đã không còn xa lạ với mạng xã hội Facebook. Gần đây, Facebook đã có ứng dụng giúp truy cập Facebook dễ dàng từ iPhone giúp tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian. Để Giữ kết nối với bạn bè mọi lúc, mọi nơi trên thế giới hãy download facebook  về điện thoại của mình bạn nhé.
Mạng xã hội facebook có rất nhiều tính năng như: Chia sẻ thông tin mới, ảnh, video, Cập nhật tin tức bạn bè,Nhận thông tin khi bạn bè chọn yêu thích hoặc bình luận, Chơi game, ứng dụng yêu thích không chỉ có vậy bạn cũng có thể Trò chuyện cá nhân và theo nhóm với sự hỗ trợ của Facebook tin nhắn…

 

Dùng máy iphone dowload facebook

Dùng máy iphone dowload facebook<cẻnter/>

Chia sẻ thông tin trên facebook

Chia sẻ thông tin trên facebook

Gần đây facebook đã bổ sung biểu tượng cảm xúc vào phần cập nhật trạng thái để hiển thị xem bạn đang cảm thấy thế nào, đang ở đâu, đang đọc gì, xem gì và nhiều cảm xúc khác. Dễ dàng thay đổi tùy chọn đối tượng có thể xem nội dung mà bạn đã chia sẻ trên trang mạng xã hội. Hãy Bắt đầu một cuộc hội thoại mới với hình ảnh bạn nhận trong tin nhắn bằng cách Download  Facebook về cho dòng máy Iphone nhé.

Download facebook miễn phí cho máy điện thoại iphone

Download facebook miễn phí cực đơn giản bằng các bước:

  • Kết nối iPhone vào máy tính
  • Sau đó Mở iTunes trên máy tính lên.
  • Bước Tiếp theo, tại ô tìm kiếm gõ từ khóa facebook, iTunes sẽ trả về cho bạn ứng dụng facebook
  • Cuối cùng , ứng dụng cũng sẽ được cài đặt vào hệ thống iTunes, lúc này, việc của bạn chỉ là đồng bộ ứng dụng trên iTunes vào máy là được.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác