Thứ ba, 07/08/2018 09:29 | GMT+7

Đưa thiên nhiên vào hình nền máy tính của bạn

Thiên nhiên luôn bí ẩn và chứa đầy vẻ đẹp kỳ vĩ. Hòa vào thiên nhiên trong lành với cỏ cây, hoa lá, chim chóc sẽ khiến tâm hồn bạn thoải mái. Không cần đi đâu xa, tại sao lại không đưa thiên nhiên vào hình nền máy tính của bạn ngay hôm nay?.

Những lúc làm việc mệt mỏi, ngắm nhìn hình ảnh tươi sáng, trong veo của thiên nhiên ngay trên hình nền máy tính của mình, chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Cảnh sông núi, thiên nhiên trong lành luôn khiến tâm hồn người ta trở nên thanh thản, thoải mái, tránh stress rất hiệu quả. Tại sao không nghĩ tới việc hòa mình vào thiên nhiên mỗi ngày? Bạn nên có một bộ sưu tập những hình nền đẹp cho máy tính về thiên nhiên hay nhất để thay đổi mỗi ngày.

Để có những bức hình thiên nhiên đẹp nhất, chúng tôi đã sưu tập và gửi tới các bạn các bức hình dưới đây:

hinh-nen-cho-may-tinh

Mặt biển xanh, hàng cây xanh, bãi cát trải dài cùng bầu trời trong veo chắc chắn sẽ mang lại vẻ mát lành cho tâm hồn của bạn.

hinh-nen-cho-may-tinh

Nếu bạn là người yêu hoa cỏ, yêu sắc màu rực rỡ, tươi sáng thì chắc chắn bức hình này sẽ thỏa mãn tâm hồn của bạn. Những bông ho khoe sắc dưới ánh nắng cùng màu xanh đặc trưng của thiên nhiên, điểm thêm sắc vàng tươi mới… Hãy tải về để cài làm hình ngay thôi…

hinh-nen-cho-may-tinh

Mặt biển trong xanh được chụp từ trên cao… Thật là kỳ vĩ đúng không?

hinh-nen-cho-may-tinh

Chắc hẳn bạn vừa nghĩ rằng đây là một kỳ quan thiên nhiên đúng không? Mặt biển xanh, xem vào đó là những hòn đảo nhỏ nhô lên được bao phủ bởi màu xanh tươi sáng… Hãy đặt làm hình nền máy tính để thưởng thức vẻ đẹp này mỗi ngày.

hinh-nen-cho-may-tinh

Nếu đang chìm ngập trong những ngày hè nắng nóng thì bức hình về vẻ đẹp của mùa đông sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Những hàng cây trụi lá, con đường trắng xóa đầy tuyết rơi… Khi ngắm nhìn bạn sẽ cảm thấy mùa hè của mình dịu mát hơn hẳn đấy. Không tin sao? Hãy thử xem.

hinh-nen-cho-may-tinh

Hình ảnh thác nước hùng vĩ nằm giữa núi rừng thiên nhiên chắc chắn sẽ làm bạn thoải mái.

hinh-nen-cho-may-tinh

Hình nền thiên nhiên tràn ngập sắc hồng của hoa anh đào rất phù hợp với những bạn có tâm hồn mơ mộng.

Administrator Nhung

Bài viết khác