Thứ ba, 07/08/2018 10:05 | GMT+7

Dùng phần mềm vào Facebook bị chặn rất hiệu quả 100%

Khi Facebook bị chặn, để tránh được các hacker bạn nên dùng phần mềm để đăng nhập Facebook và ẩn địa chỉ IP của mình. Cách làm này vừa hiệu quả mà lại ít tốn thời gian, dễ dàng thực hiện.

Sử dụng phần mềm Fake IP vào Facebook bị chặn

 Phần mềm Fake IP là cách hiệu quả, tuy nhiên vẫn có những vấn đề khá là bất cập.Có hai phần mềm vào Facebook phổ biến, mỗi loại có một ưu điểm, nhược điểm khác nhau giữa Ultrasurf và Hotspot Shield. Về bản chất thì 2 phần mềm mở Facebook bị chặn này đều giúp bạn vào Facebook khá nhanh chóng khi Facebook bị chặn. Tuy nhiên, nhược điểm cơ bản là làm chậm tốc độ truy cập mạng khi bạn vào các trang web khác.

Dung-phan-mem-vao-facebook-bi-chan-rat-hieu-qua

Phần mềm vào facebook khi bị chặn Ultrasurf

Cách sử dụng Ultrasurf  vào Facebook bị chặn:

Khi  Facebook bị chặn thì  bạn chỉ cần bật file U1210.exe mới tải về ở trên. Giao diện phần mềm Ultrasurf bật lên, như vậy là có thể dùng được rồi. Nếu quan sát ở góc dưới bên phải bạn sẽ thấy 1 phần hiển thị nhỏ của phần mềm đang chạy. Khi muốn tắt đi bạn chọn vào đó và thoát Ultrasurf rồi sử dụng bình thường. Ưu điểm của việc dùng Ultrasurf là: Không cần cài đặt, chỉ cần chạy file .exe khi nào bạn cần sử dụng. Việc bật hay tắt nó rất dễ dàng, và đặc biệt không tốn tài nguyên làm chậm máy của bạn. Đó là cách vào Facebook bị chặn hơi chậm hơn nhưng đảm bảo thành công 100%.

Bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng trên khi đăng nhập Facebook, cũng như vào các trang không bị chặn một cách hoàn toàn bình thường.

Nếu bạn ẩn IP của bạn trong quá trình sử dụng vào mạng,  thì việc giúp bạn có tính bảo mật cao hơn và an toàn hơn với những kẻ xấu.

Sử dụng Hotspot Shield để vào facebook bị chặn:

Dung-phan-mem-vao-facebook-bi-chan-rat-hieu-qua

Tải HS cho Windows để Facebook không bị chặn

Phần mềm Hotspot Shield lại có lợi thế là sử dụng được cho cả MAC OS, iOS,…

Cách sử dụng hostpot shield cũng khá đơn giản: Khi bật Hotspot shield thì dưới thanh Taskbar bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng của phần mềm. Để tắt hoặc bật đơn giản bạn chỉ cần nháy chuột phải vào biểu tượng đó rồi chọn Bật/Tắt.

Hy vọng với cách vào Facebook bị chặn như trên có thể giúp bạn không bị mất kết nối với người thân và bạn bè hay với những khách hàng thân thiết của mình.

Chúc bạn thành công!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác