Thứ ba, 07/08/2018 06:35 | GMT+7

Facebook bị chặn: Cách vào facebook bị chặn trên điện thoại

Chắc chắn các bạn đã từng bị các nhà mạng như Viettel, Vinaphone chặn Facebook đúng không. Lý do chặn thì người dùng chắc không thể biết được, nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn truy cập mạng để vào facebook bị chặn trên điện thoại Android, iOS, Windows Phone đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách vào facebook khi bị chặn trên Android, IOS, Windows Phone.

Cách vào Facebook trên Android:

Đối với những người dùng đang sử dụng thiết bị Android như Sony, Samsung, HTC, Oppo,… thì các bạn sẽ cài đặt ứng dụng có tên là DNS Changer trên CH Play.

dns-changer-2

Cách vào facebook bị chặn trên điện thoại

Cách vào facebook bị chặn trên điện thoại

Sau khi cài đặt xong và mở ứng dụng DNS Changer thì bạn sẽ thấy một màn hình có nền màu xanh da trời, hãy nhấn nút START là bạn sẽ thấy màu nền của ứng dụng chuyển sang màu xanh lá. Lúc này bạn có thể truy cập Facebook bình thường rồi đấy.

Xem thêm: Cách vào facebook khi bị chặn

Cách vào Facebook trên IOS:

Đối với những thiết bị có hệ điều hành iOS như iPhone, iPad thì các bạn có thể sử dụng ứng dụng Hotspot Shield VPN trên Appstore để truy cập facebook nhanh chóng và đơn giản.

Cách vào Facebook trên Windows Phone:

Đối với những thiết bị có hệ điều hành Windows Phone như Windows 10, Nokia Lumia, Microsoft Lumia thì các bạn cũng sử dụng ứng dụng Hotspot Shield VPN, bạn có thể vào store để tìm và tải nó.

Hướng dẫn đổi thủ công DNS vào facebook bị chặn trên điện thoại Android, iOS

Đối với thiết bị Android:

Cài đặt  > Wifi  > ấn và giữ vào tên mạng Wifi mà bạn đang sử dụng đến khi có một bảng thông báo sẽ hiện ra. Bạn chọn > Quản lý cài đặt mạng > tích chọn Hiện các tùy chọn chuyện sâu.

Ở phần Cài đặt IP > bạn hãy chọn là Tĩnh > kéo xuống ở dòng DNS 1 để là 8.8.8.8 DNS 2 để là 8.8.4.4 .

Đối với thiết bị iOS:

Cài đặt > Wifi > chọn vào (i) màu xanh da trời bên phải tên mạng Wifi mà bạn đang dùng lần lượt đổi DNS 1 là 8.8.8.8 , DNS 2 là 8.8.4.4

Trên đây là hướng dẫn vào facebook bị chặn của mình. Chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác