Thứ hai, 26/02/2018 06:47 | GMT+7

Facebook cho mọi điện thoại di động

fb_icon_325x325

Facebook cho điện thoại di động

Đối với Facebook, chúng tôi nổ lực để đảm bảo người trên thế giới có một trải nghiệm tuyệt vời bất kể họ đang ở đâu hoặc họ truy cập vào Facebook như thế nào.

Hiện tại, chúng tôi triển khai phiên bản Facebook cho mọi điện thoại, trong đó cung cấp một trải nghiệm Facebook đơn giản, dễ dàng và toàn diện có thể chạy trên hơn 2.000 điện thoại khác nhau. Không chỉ bao gồm các tính năng phổ biến của Facebook, như Bảng tin, Hộp chat, và hình ảnh, mà còn cho phép bạn tải lên ảnh và tìm bạn bè từ danh bạ điện thoại. Tất cả mọi người có thể tải về các ứng dụng bằng cách ghé thăm m.facebook.com hoặc bằng cách nhập d.facebook.com/ cài đặt trực tiếp vào trình duyệt di động của mình. Bạn cũng có thể tìm thấy nó một cách dễ dàng trong các cửa hàng ứng dụng, bao gồm cả GetJar, Mobile Weaver, v.v.

Chúng tôi mong muốn rằng Facebook có thể dành cho mọi điện thoại có để bạn có thể thử và sử dụng , đó là lý do chúng tôi đã hợp tác với các mạng di động trên thế giới để cung cấp cho bạn hoàn toàn miễn phí truy cập dữ liệu ứng dụng này trong 90 ngày.  Facebook cho mọi điện thoại đã được tối ưu hóa để sử dụng dữ liệu ít hơn so với các ứng dụng Java hoặc các trang web điện thoại di động khác, và như thế sẽ giảm chi phí cho người dùng.

Facebook cho mọi điện thoại sẽ có sẵn trên điện thoại có hỗ trợ Java và chúng tôi đang tích hợp thêm với các thiết bị cầm tay trong tương lai.

Rất dễ dàng tải về ứng dụng này, bạn sẽ nhận được tất cả những gì Facebook đã từng cung cấp đều có thể chạy trên thiết bị di động của bạn.

Chúc bạn thành công.

Administrator Nhung

Bài viết khác