Thứ ba, 14/08/2018 16:43 | GMT+7

Tải Facebook cho Windows Phone 8.3.6.2

facebook-cho-windows-phone-8-3-6-2

                   Facebook cho Windows Phone 8362

Hướng dẫn chi tiết tải Facebook cho Windows Phone 8.3.6.2

Facebook cho Windows Phone 8.3.2.6 là công cụ truy cập Facebook tiện ích, tốc độ cao và miễn phí cho các thiết bị Windows Phone.

Có thể nói, Facebook là ứng dụng không thể thiếu cho người dùng smartphone hiện đại – phương tiện để kết nối và chia sẻ thông tin với bạn bè một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
Tính năng cập nhật trong phiên bản Facebook mới nhất

Bản cập nhật mới nhất của Facebook cho Windows Phone chạy được trên Windows 10 (Facebook 10.1 cho Windows 10 Mobile) với một số tính năng được cải tiến và nâng cấp như sau:
Thiết kế lại ứng dụng để tương thích với cả Windows 10.
Cải thiện giao diện người dùng trên màn hình lớn.
Các thông báo có tính tương tác cao.
Cải thiện các nút điều hướng.
Cải thiện chế độ xem ảnh.
Cải thiện tính năng phát video.
Hỗ trợ Continuum.
Cải thiện tính ổn định của ứng dụng.
Hỗ trợ Web Account Manager SSO.
Bổ sung nhiều ngôn ngữ mới.
 Facebook cho Windows Phone 8.3.6.2 Tính năng mới
Ứng dụng này cho phép bạn cập nhật trạng thái, xem News Feed, nhận cập nhật ô gạch trực tiếp, check in địa điểm, đăng tải ghi chú, chấp nhận yêu cầu kết bạn, đính kèm địa điểm và tin nhắn dưới dạng ô gạch, đọc tin nhắn Facebook từ bạn bè và kiểm tra lịch về những sự kiện sắp diễn ra. Ngoài ra, người dùng còn có thể đăng ảnh trực tiếp lên tường Facebook của mình cũng như ghé thăm tường của bạn bè và để lại lời nhắn, bình luận.
Facebook for Windows Phone cũng cung cấp tính năng trò chuyện trên Facebook vô cùng thú vị – đây là một ứng dụng nhắn tin tích hợp sẵn trên thiết bị Windows Phone của bạn.
Ứng dụng Facebook trên Windows Phone có giao diện đẹp mắt dạng trượt, cho phép người dùng xem nội dung mới cập nhật, tranh ảnh, sự kiện và thông báo, tiện lợi ngay trên màn hình chủ.
Tính năng mới cho Windows Phone 8: cải tiến vận hành chung, hỗ trợ nhiều độ phân giải và kích cỡ ô gạch khác nhau.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác