Thứ năm, 09/08/2018 02:39 | GMT+7

Facebook.com đăng nhập

Bạn đã  đăng kí thành công và sở hữu một tài khoản facebook, vậy làm như thế nào để dễ dàng có thể đăng nhập vào facebook thành công. Bài viết sau đây, tôi xin chia sẻ với các bạn  facebook dang nhap. Hy vọng sau bài viết này , bạn có thể đăng nhập thành công  vào facebook.

Bước 1: Mở máy tính cây hoặc Laptop của bạn lên. Đi đến địa chỉ https://www.facebook.com bằng bất kì trình duyệt Web nào bạn đăng sử dụng ví dụ như CocCoc, Google Chorme, Firefox…

Facebook.com đăng nhập

Facebook.com đăng nhập

Bước 2: Điền thông tin về email hoặc số điện thoại  của bạn đã sử dụng để đăng kí tài khoản facebook và mật khẩu của bạn.

Để giảm thiểu việc bạn phải điền lại thông tin vào facebook.com dang nhap, hãy ấn vào “Duy trì đăng nhập”. Lúc này,  email hoặc số điện thoại của bạn sử dụng để đăng kí facebook và mật khẩu của bạn sẽ được trình duyệt lưu lại. Lần sau khi đăng nhập bạn không cần phải thực hiện bước này nữa. Nhưng bạn hãy lưu ý rằng, khi bạn sử dụng máy tính của người khác thì họ có thể lạm dụng tính năng này để vào tài khoản của bạn và thực hiện hành vi không tốt.

Facebook.com đăng nhập

Facebook.com đăng nhập

Bước 3: Chọn đăng nhập để hoàn tất quá trình facebook.com đăng nhập của bạn.

Sau khi ấn vào Đăng nhập, bạn sẽ vào tài khoản của bạn và nhìn thấy giao diện facebook của mình. Và bây giờ, bạn chỉ cần lướt bảng tin và chia sẻ ảnh và stt của bạn với bạn bè thôi. Bên phải màn hình là phần dành cho quảng cáo facebook và chat. Ở phần quảng cáo này có thể sẽ xuất hiện những trang facebook có những nội dung mà bạn đang quan tâm gần đây đấy.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác