Thứ bảy, 21/07/2018 18:50 | GMT+7

Facebook.com dang nhap

Bạn đã hoàn tài việc đăng kí và có một tài khoản facebook, vậy làm cách nào để có thể đăng nhập vào facebook thành công. Sau đây, tôi xin chia sẻ với các bạn bài viết facebook dang nhap. Hy vọng sau bài viết này của tôi, bạn có thể đăng nhập thành công vào mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.

Bước 1: Mở máy tính lên. Vào trang https://www.facebook.com bằng bất kì trình duyệt Web nào bạn đăng sử dụng

facebook.com dang nhap

Giao diện facebook trên máy tình

Trên màn hình bây giờ là giao diện của facebook. Hãy nhìn vào phía trên cùng của màn hình, đây chính là phần facebook.com dang nhap cho tài khoản của bạn.

Bước 2: Điền các thông tin về email hoặc số điện thoại sử dụng để đăng kí facebook và mật khẩu của bạn.

Để có thể giảm thiểu việc điền lại thông tin facebook.com dang nhap, bạn có thể ấn vào Duy trì đăng nhập. Khi ấy, các thông tin như email hoặc số điện thoại sử dụng để đăng kí facebook và mật khẩu của bạn sẽ được trình duyệt lưu lại. Lân fsau khi đăng nhập bạn có thể bỏ qua bước này. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng, nếu bạn đang sử dụng máy tính của người khác thì họ có thể lạm dụng tình năng này để truy cập vào facebook của bạn và thực hiện những hành vi xấu.

facebook.com dang nhap

Điền thông tin đăng nhập

Bước 3: Ấn vào Đăng nhập để hoàn tất quá trình facebook.com dang nhap

facebook.com dang nhap

Giao diện facebook đã đăng nhập

Sau khi ấn vào Đăng nhập, bạn sẽ nhìn thấy ngay giao diện facebook của mình. Và bây giờ, bạn chỉ cần lướt, lướt và chia sẻ thông tin với bạn bè thôi. Thật đơn giản phải không nào?

 

Administrator Nhung

Bài viết khác