Thứ sáu, 17/08/2018 00:29 | GMT+7

Facebook đại cương: Cách tạo Facebook mới

Facebook đã khẳng định vị trí số mạng xã hội 1 trên thế giới. Thanh niên Việt Nam tiếp cận với internet rất nhanh đồng thời có rất nhiều sử dụng Facebook. Nếu bạn chưa có, hãy tạo Facebook ngay kẻo muộn.

Thanh niên bây giờ dành rất nhiều thời gian tham gia vào Facebook như chat chít, post ảnh chụp, selfie, hay chia sẻ tâm sự. Facebook đã thật sự trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của đa số cư dân mạng. Để tham gia Facebook, bạn cần đăng ký một tài khoản. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tạo tài khoản Facebook miễn phí ngay bây giờ.

1. Tạo tài khoản Facebook mới miễn phí

1.1. Bước đầu tiên, bạn phải có một tài khoản email, có thể là Gmail hoặc Yahoo. Bạn nên sử dụng Gmail, nó cho kết quả nhanh và tiện hơn. Nếu đã có tài khoản email bất kì, bạn có thể bỏ qua bước này.

1.2. Bạn truy cập vào http://facebook.com đê tiến hành đăng ký tài khoản Facebook. Nếu bạn không truy cập được, khả năng cao là nhà mạng đã chặn kết nối, bạn nên xem các bài viết hướng dẫn truy cập facebook khi bị chặn.

1.3. Bạn sẽ thấy khu vực đăng ký tài khoản dành cho người mới. Hoàn toàn miễn phí nhé. Bạn nhập đầy đủ thông tin vào các ô dưới. Lưu ý bạn điền chính xác, các thông tin này khó có thể thay đổi sau này.

Bạn nên sử dụng email chính chủ để đảm bảo tài khoản của bạn được an toàn.

dang ky tai khoan facebook
Click nút Đăng ký sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin. Bước đầu tiên đã xong. Thật là quá đơn giản.

1.4. Đăng nhập vào email bạn đã sử dụng ở trên để đăng ký. Tôi sẽ liệt kê các link để vào email thông dụng nhất:
– Gmail: https://mail.google.com
– Yahoo: https://vn.mail.yahoo.com
– Hotmail: https://login.live.com/

Bạn tìm kiếm email được Facebook gửi cho bạn và click vào xem. Tiếp theo nhấp chuột vào link kèm theo email để hoàn thành việc xác nhận đăng ký tài khoản.
giao dien dang ky tai khoan
Chúc các bạn vui vẻ với Facebook sau khi đăng ký thành công tài khoản.

Administrator Nhung

Bài viết khác