Thứ hai, 18/06/2018 14:51 | GMT+7

Facebook đăng ký trên điện thoại như thế nào?

Facebook là mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt với thời đại công nghệ như hiện nay, tất cả mọi người đều sở hữu cho mình những chiếc điện thoại Smartphone có thể dễ dàng truy cập mọi nơi mọi lúc. Vậy muốn đăng ký facebook trên điện thoại ta phải làm như thế nào? Điều đó khó hay dễ? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn về câu hỏi Facebook đăng ký trên điện thoại như thế nào?

Facebook đăng ký trên điện thoại như thế nào?

Các bạn làm cùng mình theo các bước nhé 🙂

Khi bạn truy cập trang đăng ký trên điện thoại sẽ khác với giao diện và các bước tiến hành trên máy tính.

Bước 1: Trên điện thoại bạn mở App trình duyệt web và truy cập: https://www.facebook.com/  

Facebook đăng ký trên điện thoại như thế nào?

Facebook đăng ký trên điện thoại như thế nào?

Bước 2: Bạn bấm chọn vào “Tạo tài khoản mới”

Bước 3: Giao diện hiển thị khi đăng ký tài khoản facebook trên Mobile sẽ như hình dưới đây, bạn điền đủ các thông tin nhé!

Bước 2: Bạn bấm chọn vào “Tạo tài khoản mới” Bước 3: Giao diện hiển thị khi đăng ký tài khoản facebook trên Mobile sẽ như hình dưới đây, bạn điền đủ các thông tin nhé!

Lưu ý: Nếu bạn dùng Facebook trên điện thoại là chủ yếu thì mình khuyên bạn nên điền số điện thoại để đăng ký thay cho Email. Vì khi dùng Số điện thoại để đăng ký thì sau này bạn không lo bị Facebook khóa tài khoản và bắt bạn xác minh qua điện thoại nữa.

Bước 4: Xác nhận tài khoản.

Nếu điền số điện thoại bạn sẽ nhận được tin nhắn có dạng “FaceBook: 68749 is your Facebook confirmation code or go to link“.Nghĩa là bạn lấy mã xác nhận kia để điền vào như hình dưới, hoặc nhấn vào link đó thì đều xác nhận được tài khoản Facebook của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn dùng Facebook trên điện thoại là chủ yếu thì mình khuyên bạn nên điền số điện thoại để đăng ký thay cho Email. Vì khi dùng Số điện thoại để đăng ký thì sau này bạn không lo bị Facebook khóa tài khoản và bắt bạn xác minh qua điện thoại nữa. Bước 4: Xác nhận tài khoản. Nếu điền số điện thoại bạn sẽ nhận được tin nhắn có dạng “FBook: 68749 is your Facebook confirmation code or go to link“.Nghĩa là bạn lấy mã xác nhận kia để điền vào như hình dưới, hoặc nhấn vào link đó thì đều xác nhận được tài khoản Facebook của bạn.

Bước 5: Cài đặt thông tin cơ bản.

Bạn đã hoàn thành cơ bản việc dang ki facebook trên điện thoại. Bước tiếp theo chỉ là các bước cài đặt tài khoản như Friend Request và Profile Info. Bạn chọn bạn bè rồi next, sau đó điền đầy đủ thông tin về trường lớp, địa chỉ, trình độ vào form. Next tiếp để chọn ảnh Avatar đại diện nhé! Ok bạn đã hoàn thành đăng ký facebook theo kiểu giao diện điện thoại. 

Trên đây là toàn bộ các bước mình đã hướng dẫn các bạn việc đăng ký facebook trên điện thoại như thế nào rồi. Các bạn nếu có thắc mắc thì để lại comment cho mình tại đây nhé. Mình sẽ tổng hợp và giải đáp các thắc mắc của các bạn.

Chúc các bạn thành công !

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác