Thứ hai, 06/08/2018 20:31 | GMT+7

Facebook gần 300k followers của PewPew biến mất không lý do

Với một tài khoản Facebook có vài trăm nghìn lượt theo dõi như của PewPew, thì việc một số thành phần thích phá hoại, “soi” tới tài khoản này là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Trong giờ stream, Facebook của PewPew bất ngờ bị kẻ gian lấy cắp thông tin mật khẩu bằng cách liên hệ Facebook báo mất tài khoản, lợi dụng việc nơi lỏng quản lý của mạng xã hội này để chiếm quyền sở hữu account mạng xã hội này. Hiện tại PewPew đang cố gắng lấy lại tài khoản Facebook cá nhân của mình.
Facebook -gan-300k-followers-cua-pewpew-bien-mat-khong-ly-do
Ở thời điểm bài viết này lên sóng, Facebook cá nhân của PewPew, Hoàng Văn Khoa, streamer, caster nổi tiếng tại Việt Nam đã không còn có thể tìm kiếm được nữa. Điều này khiến cho đông đảo fan hâm mộ của anh chàng game thủ hài hước này cảm thấy lo lắng. Đa số cho rằng, Facebook cá nhân của PewPew đã bị hack, hoặc bị mass report khiến cho trang Profile bị khóa. Một số khác thì lại cho rằng, có thể chính bản thân Khoa đã tự khóa trang Facebook cá nhân của mình lại, vì một số lý do nào đó chưa rõ ràng.
Facebook -gan-300k-followers-cua-pewpew-bien-mat-khong-ly-do-1
Không ngoại lệ khả năng profile Facebook của Khoa bị hacker chiếm quyền kiểm soát cũng có thể. Với hơn 300 nghìn lượt follower, những fan cuồng của anh chàng PewPew theo dõi những status, những buổi stream game hay talk show với mọi chủ đề, thì việc một số thành phần thích phá hoại,”quan tâm” tới tài khoản này là điều hoàn toàn dễ hiểu..
Mặc dù vậy, ở thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chưa thể liên lạc với PewPew thông qua điện thoại hay tin nhắn. Chúng tôi sẽ đăng tải sớm nhất những thông tin về vụ việc này tới các bạn độc giả, mong các bạn chú ý theo dõi. Gần đây, PewPew đang có được không ít thành công với vai trò streamer, với những tựa game như Liên Minh Huyền Thoại hay Playerunknown’s Battlegrounds, mỗi khi lên sóng đều có được từ hàng nghìn đến cả vài chục nghìn lượt xem. Thực tế đây không phải một công việc mới đối với PewPew, tuy nhiên trong thời gian vừa rồi, qua trao đổi với chúng tôi, PewPew cho biết đã và đang tập trung hết sức cho công việc làm streamer.

Administrator Nhung

Bài viết khác