Thứ sáu, 10/08/2018 09:38 | GMT+7

Facebook kiểm tra phối hợp màu sắc

Sau khi triển khai thêm nhiều màu được diễn ra vào tháng 12, hiện tại đã có mặt ở tất cả các người dùng Facebook. Facebook sẽ tiến hành kiểm tra phối hợp các màu sắc nổi bật, bạn có thể thấy điều này trên một số trình duyệt web di động và hệ điều hành IOS

Facebook-kiem-tra-phoi-hop-mau-sac

 

Bạn có thể thấy hình bên dưới, hình ảnh twitter được thả màu sắc mới dưới tiêu đề. Màu sắc trở nên năng động hơn, khiến cho hình ảnh trở nên nổi bật hơn.

 

Mau-sau-trong-twitter

 

Xem thêm: Tải ứng dụng facebook miễn phí

Màu sắc có ý nghĩa với người dùng  

 

Về mặt tâm lý, màu sắc là một yếu tố kích hoạt hành vi người dùng. Nó là một yếu tố kết nối với thương hiệu khá tốt tạo nên cảm giác, thúc đẩy phản ứng của người dùng. Do đó, màu sắc điều quan trọng mà tất cả các nhà thiết kế luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi cho sản phẩm thương hiệu của mình ra toàn thế giới.

 

Mau-sac-doi-voi-nguoi-dung

Màu sắc có ý nghĩa đối với nhà quảng cáo

Những phối màu mới của Facebook mặc dù chưa được thử nghiệm. Nhưng nó có tác động lớn đối với nhà quảng cáo. Dường như các yếu tố hình ảnh được quan tâm nhiều hơn chữ viết. Bằng chứng là những video luôn thu hút người dùng hơn những dòng văn bản chữ viết. Vì vậy, các nhà quảng cáo cần liên kết hài hòa nhất giữa màu sắc và hình ảnh, những nhà quảng cáo cần chú trọng những màu sắc kích thích người dùng nhiều nhất.

Mau-sac-doi-voi-nha-quang-cao

 

Màu sắc có vai trò quan trọng đối với cả người dùng và nhà quảng cáo. Đặc biệt đối với nhà quảng cáo, bạn hãy thử nghiệm màu sắc kỹ cưỡng để tạo ra những hình ảnh và video thu hút người dùng nhiều nhất. Đặc biệt trong phiên bản màu sắc sắp tới của Facebook

 

Xem thêm: tải facebook cũ

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác