Thứ ba, 17/07/2018 07:41 | GMT+7

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới.  Khi tham gia Facebook bạn sẽ có thể thoải mái giao lưu, chia sẻ ảnh và trạng thái của mình với bạn bè. Bên cạnh đó, Facebook còn được dùng để quảng cáo sản phẩm, bán hàng, kinh doanh online tạo thu nhập cho nhiều người, lập các hội nhóm để giao lưu trò chuyện.

Facebook được giới thiệu chính thức vào 04/02/2004 ở đại học Harvard bởi Mark Zuckerberg với các bạn cùng phòng, bao gồm: Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz và Chris Hughes. Facebook có trụ sở ở Menlo Park, California

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới

Tính năng tuyệt vời của Facebook : cập nhật thông tin từ bạn bè một cách nhanh chóng dễ dàng• Xem bạn bè đang làm gì
• Chia sẻ cập nhật, ảnh và video
• Nhận thông báo khi bạn bè like và comment về bài viết của bạn
• Chơi các trò chơi và sử dụng các ứng dụng yêu thích.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới

Bạn có thể kiếm ra một nguồn thu nhập khủng bằng việc quảng cáo và kinh doanh qua Facebook

Quảng cáo trên facebook là một hình thức đem lại lợi nhuận vô cùng lớn cho các doanh nghiệp và được rất nhiều người lựa chọn. Nó là phương thức phát trển thương hiệu,xây dựng hình ảnh của mình hoặc các doanh nghiệp tổ chức trên internet . Do quảng cáo facebook rất dễ tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, công sở nên nó càng ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng.

bán

Vì những lợi ích mà Facebook đem lại cho cho chúng ta hãy nhanh tay tải facebook về máy và trải nghiệm cùng với gia đình và bạn bè !

 

Administrator Nhung

Bài viết khác