Thứ ba, 07/08/2018 09:06 | GMT+7

Facebook marketing hiệu quả

Facebook marketing là một trong những kênh truyền thông phổ biến hiện nay. Việc truyền thông qua mạng xã hội facebook đã và đang là một phương pháp hiệu quả mang lại nguồn lợi nhuận tốt nhất cho doanh nghiệp và người kinh doanh.

Giá trị của Facebook marketing.

Ngày nay, kinh doanh là một trong những hướng đi được nhiều người lựa chọn. Tuy rằng sân chơi kinh doanh này vẫn là nơi cạnh tranh khá khốc liệt với nhiều ngành nghề, đa dạng lĩnh vực khác nhau. Nhưng bên cạnh đó người nắm bắt được xu thế sẽ có được chỗ đứng vững vàng để phát triển. Việc nắm bắt xu thế đó phải kể đến phương pháp facebook marketing trong những năm gần đây.

xu huong su dung facebook marketing

Facebook marketing kênh truyền thông hiệu quả

Facebook vào Việt nam không lâu nhưng đã có một số lượng người dùng không lồ ngày càng gia tăng và kéo theo đó là những dịch vụ phát triển quảng bá, truyền thông bởi facebook là nơi có đông đảo lượng người dùng không chỉ ở việt nam mà trên toàn thế giới. Chính vì thế các công ty kinh doanh, doanh nghiệp hay  đơn giản là những cá nhân nhỏ lẻ cũng sử dụng hình thức marketing trên facebook để có mang lại lượng khách hàng cho lĩnh vực kinh doanh của mình.

Xu hướng để Facebook hiệu quả.

Xu hướng sử dụng facebook làm kênh truyền thông thực sự hiệu quả nếu như biết cách thực hiện bởi lượng người dùng khổng lồ, bạn có thể đưa thông tin về các sản phẩm, dịch vụ mà công ty, doanh nghiệp bạn cung cấp đến cho người dùng nhằm phát triển thương hiệu, nâng cao giá trị bán và kinh doanh các mặt hàng tiện ích…

Và cũng theo như các số liệu đánh giá:
– Có đến 27 triệu người sử dụng các thiết bị di động để truy cập mạng xã hội trong năm 2015 và có xu hướng gia tăng.
– 3/4 người dùng facebook tại việt nam nằm trong độ tuổi từ 18-34. Ngoài ra cũng có những người dùng khác nằm ngoài độ tuổi này.
– 2/5 người dùng đăng nhập vào facebook để tìm kiếm và tìm thấy các sản phẩm mới thông qua facebook.
– Đặc biệt các bà mẹ có nhu cầu sử dụng facebook để tìm kiếm thông tin cũng như kinh doanh mua bán các sản phẩm liên quan.
– Trung bình một người bỏ ra khoảng 2,5 giờ cho việc lang thang trên mạng xã hội và con số này có chiều hướng gia tăng.

Qua các yếu tố trên thấy rõ được việc áp dụng đúng facebook marketing sẽ mang lại số lượng khách hàng biết đến sản phẩm, công ty, thương hiệu của doanh nghiệp một cách tốt nhất. Mang lại hiệu quả cao cho việc phát triển kinh doanh.

Xem thêm cách kiếm tiền từ facebook

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác