Thứ tư, 08/08/2018 15:18 | GMT+7

Facebook Messenger cho iPhone

Facebook Messenger cho iPhone icon download Facebook Messenger cho iPhone

Gửi và nhận tin nhắn từ Facebook

dowload-free

—————————————————————————————————————————————-

Facebook Messenger cho iPhone là ứng dụng cho phép người dùng trò chuyện với bạn bè qua tin nhắn trên iOS. Tiện ích hỗ trợ bạn sử dụng miễn phí hoàn toàn. Tiện ích hỗ trợ bạn kết nối và gửi tin nhắn cùng với các hình ảnh và biểu tượng độc đáo kèm theo.

Facebook Messenger cho iPhone được thiết kế cho phép bạn chia sẻ tin nhắn một cách nhanh chóng. Tiện ích hỗ trợ cho người dùng kết nối với bạn bè qua điện thoại hay máy tính. Tiện ích cho phép bạn thêm các biểu tượng đáng yêu kèm theo tin nhắn gửi cho bạn bè. Các ứng dụng nhắn tin, chat và gọi điện miễn phí khác cũng được sử dụng nhiều đó là Zalo cho iPhone và Viber cho iPhone

 

tai Facebook Messenger cho iPhone

 

Facebook Messenger cho iPhone cho phép bạn soạn tin nhắn qua hộp thư thoại và gửi miễn phí cho mọi người. Tiện ích hỗ trợ cho bạn biết được tin nhắn được gửi đã được bạn bè xem hay chưa. Tiện ích là công cụ để bạn có thể kết nối và chia sẻ quan điểm cuộc sống nhanh nhất với nhau.

Phiên Bản Facebook Messenger cho iPhone 2.1.1

Dành cho thiết bị Android: Download Facebook Messenger cho Android

Dành cho thiết bị WinPhone: Download Facebook Messenger cho WinPhone

Facebook Messenger cho iPhone thông báo cho người dùng khi có tin nhắn mới từ bạn bè. Tiện ích phiên bản 2.1.1 thiết kế hỗ trợ bạn trò chuyện bạn bè qua cuộc gọi. Ngoài ra tiện ích hỗ trợ cho bạn sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy…

Các tính năng chính của Facebook Messenger cho iPhone:

– Nhắn tin
– Chia sẻ ảnh và biểu tượng
– Thực hiện cuộc gọi
– Thông báo tin nhắn mới
– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

 

Hình ảnh trong Facebook Messenger cho iPhone

 

download Facebook Messenger cho iPhone

Facebook Messenger cho iPhone cùng với Facebook cho iPhone giúp bạn nhắn tin nhanh với bạn bè trên điện thoại iPhone, tuy nhiên bạn có thể nhập tin nhắn, gửi và nhận tin mà không cần mở ứng dụng Facebook. Tiện ích này mang đến cho bạn trải nghiệm kết nối với bạn bè bằng những cuộc hội thoại sinh động, thân mật cùng với các hình dán, biểu tượng cảm xúc vui nhộn.
Facebook Messenger cho iPhone cũng giúp tạo nhóm trò chuyện với bạn bè cùng sở thích, chia sẻ hình ảnh với bạn bè, gửi tin nhắn thoại bằng giọng nói đã được ghi âm. Bạn có thể đặt tên cho nhóm, chuyển tin nhắn tới một người nào đó nằm ngoài cuộc hội thoại, đồng thời có thể gọi điện thoại miễn phí thông qua mạng không dây.
Facebook Messenger cho iPhone phiên bản mới nhất còn cho phép bạn gửi và nhận ảnh động GIF, video, ảnh và nhiều loại dữ liệu đa phương tiện, xem ảnh GIF được phát tự động, khám phá các ứng dụng mới được cài đặt trực tiếp từ tiện ích này. Bạn được phép nhận thông báo khi có tin nhắn mới, kiểm tra xem ai đã được tin nhắn của bạn.
Bài viết tham khảo:

Administrator Nhung

Bài viết khác