Thứ tư, 08/08/2018 00:20 | GMT+7

facebook messenger ra đời tính năng mới ưu việt- bạn nên biết

Với phiên bản cũ khi sử dụng facebook, bạn muốn nhắn tin với một ai đó thì phải kết bạn mới có quyền  inbox cho nhau. Mới đây trong năm 2016 Facebook đã cho áp dụng tính năng mới của facebook messenger – “add contact” . Mọi người sử dụng  facebook có thể nói chuyện với nhau mà không cần phải kết bạn.

facebook messenger hinh anh(1)

Tính năng mới Add Contact

Với tính năng này những người không phải là bạn bè có thể thoải mái liên lạc, chém gió, chat chit, qua tin nhắn đang chờ “messenger request” .

Nếu bạn chưa biết làm cách nào để sử dụng được tính năng này một cách đơn giản, an toàn  nhất đối với tài khoản facebook của mình. Hãy đọc bài viết này ngay nhé, chắc chắn sẽ bổ ích đối cho bạn đấy.

Đầu tiên bạn phải  cài đặt bản facebook messenger mới nhất, nếu đang sử dụng  phiên bản cũ thì bạn cập nhật mới hoặc tải về máy facebook 2016 ngay nhé.

facebook messenger đối với điện thoại

Các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1:  Truy cập facebook messenger , ấn vào biểu tượng cài đặt( hình bánh răng ) ở góc bên phải của ứng dụng.

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào mục “Mọi người”  màn hình điện thoại sẽ xuất hiện mục “Tin nhắn đang chờ”

Bước 3: Bạn vào mục “Tin nhắn đang chờ” là có thể xem toàn bộ các cuộc trò chuyện từ những người “lạ” trên facebook gửi cho bạn rồi. Nếu bạn muốn trả lời thì nhấp vào tin nhắn đó và “chấp nhận” vậy là có thể sử dụng tính năng này rồi.

tinh-nang-cua-facebook (2)

Cách vào tin nhắn đang chờ trên ứng dụng facebook messenger

 

Đối với máy tính bạn chỉ cần vào mục “tin nhắn” -> Tin nhắn đang chờ là xong nhé. Rất đơn giản phải không nào.

Mặc dù Messenger có số lượng người dùng ít hơn Facebook  nhưng đang trở nên phổ biến đối với mọi người bởi sự tiện lợi, hữu ích mà nó mang lại.

Tính năng “Add Contact” là một công cụ mới để Facebook  đưa Messenger trở thành một hệ sinh thái riêng, độc lập với ứng dụng facebook.

Xem thêm: Cách download facebook chat về máy tính

Administrator Nhung

Bài viết khác