Thứ hai, 19/02/2018 10:37 | GMT+7

Facebook Spaces phần mềm không gian ảo

Trong hội nghị F8 vừa qua, Mark Zuckerberg đã đưa ra một tầm nhìn mới là ứng dụng Facebook Spaces, một trải nghiệm không gian ảo. Giống như Oculus Rooms công bố vào năm ngoái. Ứng dụng hiện tại đang ở phiên bản beta và tương thích với tai nghe Oculus Rift

Facebook-Spaces-ung-dung-khong-gian-ao

 

Người dùng được sống trong sân chơi ảo

 

Facebook Spaces cho phép người dùng tai nghe Oculus Rift cùng với bộ điều khiển Touch và có thể cùng 3 người tham gia một sân chơi ảo. Cùng với các hoạt động khác nhau như xem video, ảnh…Hiện tại, người dùng có thể tải phiên bản beta từ Oculus Store

 

Nguoi-dung-song-trong-san-choi-gian-ao

 

Xem thêm: tải facebook về máy tính miễn phí

 

 

Tính năng thay đổi môi trường trong Facebook Spaces

 

Nếu như phiên bản hiện tại, người dùng chỉ thay đổi được avatar, những ảnh bìa trên Facebook…Và bạn không thể thay đổi nơi môi trường nơi bạn ở. Thì trong ứng dụng Facebook Spaces, bạn hoàn toàn có thể thay đổi môi trường sống của mình với hình ảnh 3 chiều. Thâm chí bạn còn có thể sử dụng bút vẽ các vật thể 3 chiều ngay tại phòng ở của bạn.

 

Dung-but-ve-ra-hinh-3-chieu

Rachel Franklin, giám đốc của Facebook Của VR xã hội, cho biết: “ Chúng tôi muốn Facebook Spaces là nơi cho tất cả mọi người được thỏa mái nhất. Bạn có thể kiểm soát môi trường sống và tạm dừng mọi thứ bất kì lúc nào. Di chuyển từ nơi ồn ào đến một không gian yên tĩnh, nơi bạn được nghỉ ngơi thư giãn với các hoạt động cùng với bạn bè và người thân. Facebook Spaces sẽ không đơn thuần là một nơi để giải trí mà còn là một nơi tạo sự tin tưởng giữa bạn và bạn của mình”

 

Facebook-Spaces-tao-ra-tin-tuong-ban-be

Chỉ bấy nhiêu thôi chắc hẳn bạn và tôi đang mong chờ Facebook Spaces hoàn toàn thú vị. Để có những phút giây thoải mái và tin tưởng nhất với bạn bè người thân của mình.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác