Thứ ba, 07/08/2018 12:14 | GMT+7

Facebook trên điện thoại Android

 Facebook hiện nay đã quá phổ biến trong cộng đồng xã hội, hầu như ai ai cũng sử dụng facebook để chia sẻ và bày tỏ cảm xúc của mình với thế giới một cách nhanh nhất. Thông thường thì muốn vào facebook thì bạn phải vào PC, laptop để truy cập nhưng hiện nay công nghệ smartphone đã rất phát triển khiến ban có thể đăng nhập và lướt facebook mọi lúc mọi nơi theo cách đơn giản nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn đăng nhập Facebook trên điện thoại.

Facebook trên điện thoại android

1/ Đăng nhập bằng cách vào trình duyệt web.

đăng nhập facebook qua trình duyệt

-Ở điện thoại android có ứng dụng truy cập web như chrome, opera mini. internet .v.v. bạn hãy truy cập vào ứng dụng đó.

-Tiếp theo bạn vào ứng dụng và truy cập địa chỉ ” facebook.com” thì giao diện facebook cho điện thoại sẽ hiện lên.

-Bạn nhập thông tin “email ( hay số điện thoại)” và “mật khẩu” sau đó  “đăng nhập” là có thể vào trang cá nhân facebook của mình.

2/ Đăng nhập bằng cách dùng ứng dụng facebook trên điện thoại.

– Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng facebook cho điện thoại của mình thì đầu tiên bạn phải tải  ứng dụng. Bạn truy cập ứng dụng CH play rồi điền vào thanh địa chỉ gõ “facebook mới nhất” là sẽ ra ứng dụng facebook mình muốn tìm. Sau đó bạn “cài đặt và chấp nhận” các quyền truy cập là có thể tải facebook về máy điện thoại của mình

ứng dụng CH play trên điện thoại android

cài đặt ứng dụng facebook

 

– Sau khi bạn đã tải thành công thì bạn chỉ cần vào ứng dụng đó và màn hình giao diện facebook sẽ hiện lên, sau đó bạn nhập thông tin  “email ( hay số điện thoại)“mật khẩu” sau đó ấn “đăng nhập” facebook là bạn có thể vào trang cá nhân facebook của mình.

Đăng nhập Facebook trên điện thoại di động

Đăng nhập Facebook qua ứng dụng của điện thoại

Đó là tất cả quy trình để vào facebook trên điện thoại android, tuy đơn giản nhưng với những người mới chơi thì có thể gặp những lúng túng nhất định. Chúc bạn thành công !

Administrator Nhung

Bài viết khác