Thứ tư, 08/08/2018 00:28 | GMT+7

Fanpage nên cần có những nội dung gì?

Nếu bạn là một quản trị viên của fanpage bạn cần phải có chiến lược xem page mình cần đưa hay chia sẻ những thông tin gì? Ngày chia sẻ bao nhiêu bài viết chia sẻ vào khung giờ nào?

Fanpage ngoài thông tin sản phẩm ra cần đưa các nội dung hữu ích thu hút fan

Fanpage ngoài thông tin sản phẩm ra cần đưa các nội dung hữu ích thu hút fan

Một fanpage nên có những nội dung bổ ích khác để THU HÚT và GIỮ CHÂN fan chứ không phải lúc nào cũng chỉ đăng thông tin về sản phẩm mà mình đang kinh doanh. Như vậy sẽ làm cho fanpage của bạn nhàm chán fan sẽ dần dần bỏ rơi bạn.

Vậy những nội liên quan này là gì? Khách hàng của chúng ta là ai và họ quan tâm đến điều gì. Cố gắng chọn lọc những nội dung có ích và liên quan đến sản phẩm.

Ví dụ: Phụ nữ (25-35 tuổi), sản phẩm chăm sóc da => content direction bổ trợ: Tip làm đẹp từ thiên nhiên (Thực phẩm, yoga, chăm sóc da từ thực phẩm thiên nhiên), Những giá trị tinh thần cho phụ nữ (Quote, những bài viết cổ động tinh thần, thấu hiểu, tâm sự)…

Việc có những nội dung ngoài sản phẩm dịch vụ không chỉ giúp bạn thu hút, duy trì fan mà còn giúp fanpage hoạt động một cách đều đặn. Thu hút thêm khách hàng tiềm năng (những khách hiện tại chưa có nhu cầu nhưng cùng mối quan tâm – ví dụ làm đẹp ở trên) và tạo thiện cảm, niền yêu thích với thương hiệu nếu bạn làm tốt.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác