Thứ ba, 07/08/2018 06:30 | GMT+7

Giao diện mới cho ảnh đại diện Facebook.

Một thông tin mới từ Facebook khiến cư dân mạng cảm thấy hào hứng trong thời gian gần đây, đó là việc cập nhật giao diện cá nhân mới, ảnh đại diện facebook và cho phép chỉnh sửa thêm nội dung trên trang cá nhân.

Sự thay đổi này được Facebook thử nghiệm trong phạm vi nhỏ trước khi đưa ra thị trường người dùng. Có một điều đặc biệt là giao diện mới chỉ áp cho người dùng Android mà chưa có bản trên iOS. 

Thay đổi mới trong giao diện facebook.

Thay đổi mới trong giao diện facebook.

Trong giao diện mới, điều dễ nhận thấy nhất là vị trí hiển thị của ảnh đại diện thay đổi vào chính giữa và ngay dưới đó là dòng thông tin cá nhân.

Cùng với đó, người sử dụng được chọn 5 ảnh feature cho trang cá nhân của mình. Những hình ảnh này được người dùng chỉ định, không bắt buộc là ảnh mới tải lên. Tính năng này cho phép đăng những bức ảnh đẹp nhất, hoặc sáng tạo thành những bức ảnh ghép để làm mới giao diện của mình. Cũng trong đợt này, Facebook cho phép ghi đoạn giới thiệu về bản thân ngắn 101 ký tự và chúng sẽ xuất hiện ngay dưới ảnh đại diện cùng thông tin cá nhân của bạn. Ở đó, mỗi người có thể ghi những quan điểm sống, châm ngôn tâm đắc hay phát ngôn riêng,… tương tự như dòng blast trên Yahoo! Blog trước đây.

Những thay đổi mới của Facebook được đánh giá cao vì sự hiển thị trực quan hơn những thông tin cá nhân. Bây giờ, trang cá nhân của bạn sẽ mang màu sắc nổi bật của riêng bạn, bức ảnh đại diện facebook mang phong cách của chính chủ nhân và nhiều hơn thế nữa. Thật tuyệt phải không?

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác