Thứ năm, 09/08/2018 20:56 | GMT+7

Hack like ảnh facebook

Hack like ảnh facebook giờ không còn xa lạ gì với người sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là ở nước ngoài thì các dịch vụ tăng like đã có từ rất lâu rồi, còn tại Việt Nam thì chưa thực sự phổ biến. Gần đây thì dịch vụ hack like ảnh facebook mới trở nên rầm rộ.

Hack like ảnh facebook

Với việc mang lại cho người dùng Facebook một lượng like lớn một cách nhanh chóng để sử dụng với các mục đích khác nhau. Và bạn thắc mắc là phải làm sao để có thể làm được điều đó? Một là bạn phải dùng tiền để mua like, hoặc không thì bạn phải đầu tư nhiều công sức thì mới làm được.

Hack like ảnh facebook bằng khả năng của bạn.

Mình xin hướng dẫn các bạn cách để người khác tự nguyện click like cho bạn.

Bạn vào những trang cung cấp những dịch vụ tăng like. Sau đó bạn đăng ký một tài khoản để có thể sử dụng các dịch vụ. Những trang này có cung cấp khá nhiều dịch vụ.

Hack like ảnh facebook

Sau khi đã đăng kí tài khoản xong rồi thì bạn đăng nhập và bắt đầu sử dụng những dịch vụ tăng like. Bạn chọn loại hình bạn muốn và copy link facebook mà bạn muốn tăng like vào và chọn số xu mà bạn muốn thanh toán để nhận được lượng like tương ứng. Cuối cùng ấn “OK” là xong. Và để kiếm xu thì hãy đi like cho người khác. Good luck!

Để seo quảng cáo facebook được hiệu quả hơn thì các bạn có thể xem thêm hack like fanpage hoặc website hack like

Administrator Nhung

Bài viết khác