Thứ hai, 06/08/2018 23:13 | GMT+7

THỦ THUẬT HACK LIKE ĐƠN GIẢN

Bạn chưa biết tại sao những hình ảnh hay fage trên facebook lại có số lượng like nhiều đến vậy? Bạn đang tìm trang web uy tín để hướng dẫn mình hack like đơn giản. 

Hướng dẫn Hack like đơn giản hiệu quả

Sau đây facebook.vnseosem.com sẽ hướng dẫn các bạn hack like đơn giản hình ảnh. Bao gồm cả ảnh đại diện avatar, ảnh tải lên từ máy tính hoặc điện thoại trong facebook cá nhân, ảnh bìa, ảnh dự thi trên các trang fanpage.

hướng dẫn hack like đơn giản

Hướng dẫn hack like đơn giản

Điều kiện hack like: Bạn cần bật chế độ người theo dõi trong thiết lập riêng tư của tài khoản facebook của bạn: Tôi sẽ minh họa bằng các hình ảnh như sau: rất đơn giản:

Đầu tiên vào “Cài đặt” >> chọn “Thiết lập quyền riêng tư

Tiếp theo chọn ô “Người theo dõi“Trong phần: Ai có thể theo dõi bạn, chọn là “Tất cả mọi người“. Nếu giao diện trong cài đặt facebook của bạn không giống như trên mà hiển thị chỗ đánh dấu “V” vào ô vuông thì bạn tích dấu V vào ô vuông để chọn.

Trong phần: Bình luận của người theo dõiThông báo cho người theo dõi, cũng chọn là “Tất cả mọi người“.
Bạn post hình ảnh cần câu like lên dòng thời gian của bạn và chú ý, post hình ảnh phải để ở chế độ “công khai“. Nghĩa là ai cũng có thể like được mà không nhất thiết phải là bạn bè.Hướng dẫn hack  tăng  like hình ảnh, avatar facebook.

Trường hợp bạn cần hack like các hình ảnh trong cuộc thi ảnh của nhóm, hội post lên thì mặc định các ảnh đó đã công khai, bạn không cần xem bước này.

Bước 1: Bạn truy cập trang web FACEBOOK.VNSEOSEM.COM  và đăng ký một tài khoản theo hướng dẫn trên trang đó nếu chưa có tài khoản

Bước 2: Bạn đăng nhập vào trang web  FACEBOOK.VNSEOSEM.COM theo thông tin tài khoản và mật khẩu bạn đã đăng ký trong bước 1

ĐỂ HACK LIKE ĐƠN GIẢN ẢNH – TÙY MỤC ĐÍCH TĂNG LIKE CÁC ẢNH KHÁC NHAU – bạn xem góc trái màn hình trong phần “Tăng like/bình luận FB“.

NGOÀI RA: để tăng thêm like ảnh trên các Fanpage: bạn xem góc trái màn hình trong phần “Trao đổi like/theo dõi” và chọn mục: Tăng like ảnh trên Fanpage để có được thêm nhiều LIKE hơn thông qua trao đổi

Truy cập ngay trang web: FACEBOOK.VNSEOSEM.COM đăng ký làm thành viên và sử dụng những chức năng tăng like – bình luận trên web nhé. Ngoài ra bạn có thể tăng like ảnh, tăng like bình luận, tăng like fanpage, tăng like video facebook, Tăng google +, Tăng lượt xem trang web, Tăng lượt xem, lượt theo dõi và thích trên Youtube … mời các bạn khám phá! Xin cảm ơn!

Xem thêm: Hướng dẫn hack like fanpage

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác