Thứ sáu, 13/07/2018 23:52 | GMT+7

Hack like facebook là gì?

   Hack like facebook có lẽ bây giờ không còn là điều quá xa lạ với chúng ta. Có những trang facebook có tới hàng nghìn, thậm chí hàng trăm nghìn like mặc dù những bài đăng lên có nội dung sáo rỗng, không có ý nghĩa hay thậm chí là “nhảm nhí”. Hãy cùng tìm hiểu nó là gì và  hình thức thực hiện:

Hack like facebook

Hack like

Hack like facebook là gì?

Có thể hiểu đơn giản là một thủ thuật, một phương pháp giúp tăng lượt like một cách bất thường dựa trên công nghệ thông tin mà người like không hề biết, hay nói đúng hơn là họ chưa bao giờ tự tay bấm like nhưng lại được hiển thị là đã like. Có rất nhiều trang web đang hỗ trợ dịch vụ hack like facebook này.

Phương pháp hack like  ?

  •    Sử dụng những website tăng like cộng đồng như: chiaselike, tanglike, likemienphi,… Tại đây, mọi người sẽ đăng nhập và cùng nhau trao đổi like, tạo thành một cộng đồng share like cho nha. Bạn bấm like cho những người khác nhưng có thể thực sự bạn không hiểu bạn đang bấm like cho cái gì nữa, vì đơn giản đây chỉ là trao đổi like cho nhau.
  • Sử dụng những nút like ẩn trên trên website: đây là cách dựa vào những website có lượng truy cập khá trở lên. Người quản trị của website sẽ đặt những nút like ẩn chạy theo con trỏ chuột trên website, khi người truy cập vào website và bấm vào bất kì vị trí nào trên website thì đều bấm nút like một cách vô tình mà mình không hề biết.
  • Tăng like qua một bên thứ 3: một fanpage, một đơn vị chuyên bán các dịch vụ tăng like,…
  • Tăng like bằng apps.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác