Thứ ba, 07/08/2018 05:58 | GMT+7

Hack like Facebook và nguy cơ có thể mất nick Facebook

Hình thức quảng cáo hack like Facebook, đổi tên facebook bằng ký tự, tăng follow… trên các diễn đàn, website hiện nay đa phần đều là ảo. Bên cạnh đó, nếu sử dụng các trang này bạn rất có thể bị mất nick Facebook.
Bạn đang sử dụng một facebook với một số lượng quan tâm ít và gây đầy nhàm chán. Vì muốn được sự chú lớn từ cộng đồng, thay vì “tự thân vận động”, bạn lại tìm kiếm những cách tăng lượt Follow cho trang cá nhân của mình bằng việc mua like, dựa vào các trang hack like facebook… Chính vì thế, số lượng lượt Follow quan tâm trang cá nhân của bạn có thể từ con số 0 mà đột nhiên tăng đến hàng trăm, hàng nghìn. Thì đi kèm với số lượng ảo đó bạn đã đẩy mình vào “các tài khoản cần chú ý” của nhà mạng Facebook.

hack-like-facebook-va-nguy-co-co-mat-nick-facebook

Với từ khóa “Hack like facebook” sẽ có vô vàn kết quả

Lợi ích của việc hack like Facebook.
Bên cạnh những rủi do thì không thể không khẳng định việc hack like ảo có những điểm mạnh. Mang đến cho chủ nhân của Facebook đến cả trăm hay nghìn lượt like, nhận được vô vàn các ý kiến bình luận… nhưng tất cả cũng chỉ là ảo. Con số đó không thực tế, không “chính chủ”.
Lợi ích từ hack like Facebook được 1 thì nguy cơ có 10.
Để đảm bảo cho việc bài viết của bạn được hack like ảo tăng lên vô vàn thì đồng nghĩa bạn đã đưa thông tin và tài khoản của mình cho người khác. Thông tin của bạn bị đánh cắp thì không còn khó khăn gì với các hacker nữa.
Hack like facebook tức là bạn đã bị đánh cắp thông tin, cho nên việc bạn bè của bạn nhận được 1 loạt tin nhắn với những đường link và không may click vào đó cũng có thể sẽ “chung số phận” với bạn. Nguy hại hơn là các chiêu trò việc bạn bị hack facebook là tự động gửi tin nhắn cho bạn bè với các nội dung nhờ mua thẻ điện thoại, nhờ chuyển tiền qua 1 tài khoản nào đó. Sự việc này nở rộ lên vào giữa năm 2016 khiến nhà mạng đã phải đưa ra cảnh báo mọi người và tìm cách ngăn chặn từ xâm phạm của bên thứ 3.

hack-like-facebook-va-nguy-co-co-mat-nick-facebook

Hack like facebook sẽ mang lại sự xâm nhập từ bên thứ 3

Nếu đã sử dụng các cách hack like Facebook trên các diễn đàn, các website thì bạn có thể sử dụng các cách chống bị xâm nhập tài khoản từ chính nhà mạng Facebook qua đường dẫn chống hack Facebook.

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác