Thứ năm, 09/08/2018 05:00 | GMT+7

Hack like fanpage facebook ai cũng có thể làm được

Sử dụng phương pháp hack like fanpage facebook bằng trang web sẽ đem lại độ tương tác thực tế rất cao. Hôm nay, facebook.vnseosem sẽ giúp các bạn tăng số lượng like cho fanpage để phục vụ các mục đích kinh doanh.

Bước 1: Thiết lập tài khoản để thực hiện hack like

Bạn truy cập vào trang web hacklike.vn. Có 2 vị trí cho bạn đăng ký tài khoản hack like fanpage facebook tại chính giữa website hoặc cột bên phía tay trái. Cùng tạo mới cho mình một tài khoản nếu bạn chưa có nhé!

hack like fanpage facebook

Đăng ký tài khoản hack like fanpage facebook

Sau khi đăng ký thành công, bạn đăng nhập với tên cùng mật khẩu mình vừa đăng ký.

hack like fanpage facebook

Đăng nhập tài khoản hack like fanpage

Bước 2: Hack like fanpage facebook – Tăng like cho fanpage

Tại trang chủ hacklike.vn, ở vùng phía bên trái màn hình, nhấp chọn ô “TĂNG LIKE/SUB TRAO ĐỔI’ >> bạn chọn “TĂNG LIKE FANPAGE FACEBOOK”.

hack like fanpage facebook

Chọn ô chức năng tăng like fanpage facebook

Một trang mới hiện ra yêu cầu bạn cung cấp đường link trang fanpage facebook của bạn. Bạn nhập địa chỉ chính của trang chủ facebook và nhập một tiêu đề tùy ý (chú ý là Tiếng Việt không dấu).  Sau đó nhấn nút gửi tăng like fanpage hoàn tất quá trình.

hack like fanpage facebook

Điền thông tin để thực hiện hack like fanpage facebook

Hiện nay, cách hack like fanpage facebook này không còn đạt được hiệu quả tối đa. Nhưng không phải vì thế mà bạn không thu về được số lượng like nhất định cho fanpage của mình.

Thật dễ dàng và đơn giản để thực hiện hack like fanpage facebook của mình. Hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ thu về cho mình hàng trăm, hàng nghìn lượt like phục vụ hiệu quả cho mục đích kinh doanh của bạn.

Xem thêm: các bài viết liên quan về hack like fanpage tại đây.

 

 

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác