Thứ hai, 26/02/2018 09:01 | GMT+7

Hack like fanpage nhanh chóng hiệu quả cao

Bạn đang bán hàng online và cần 1 số lượng like khủng cho các bài viết trên fanpage  của chính mình, rất đơn giản và nhanh chóng, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách hack like cho fanpage của mình.

Trên mạng có rất nhiều nguồn “cho phép” bạn hack like fanpage facebook, nhưng theo mình tìm hiểu và test thì nó lại bắt bạn phải đăng nhập trực tiếp tài khoản facebook của bạn vào trang web của chúng. Chỉ cần là người thông minh một chút thôi, sẽ hiểu được ngay đó là một trò lừa đảo để chiếm đoạt nick của người bạn. Nhưng vẫn có rất nhiều người cực ngu và ảo tưởng rằng một ngày nào đó sẽ có được một lượng like siêu khủng dựa vào dịch vụ hack like fanpage facebook này.

 

hack-like-fanpage

Hack like cho fanpage 

Thực chất không thể trách người ta được, chỉ trách là cách lừa người khác của những hacker quá tài tình tình mà thôi. Nhưng bạn không nên nói rằng hack like facebook là một trò lừa đảo hoàn toàn nhé! Vì nó là có thật và sau đây mình sẽ thay mặt ban quản trị website chia sẻ với bạn cách hack like cực chuẩn của năm 2016.

Hướng dẫn hack like fanpage facebook trong năm 2016.

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để hack like fanpage facebook cực kỳ hiệu quả và đơn giản, đặc biệt là tỉ lệ thành công lên đến 100% không như những trò lừa đảo khác mang lại mối nguy hiểm lớn dễ mất tài khoản như chơi.

Cụ thể sẽ như sau:
Bạn vào đường link mình đã chia sẻ dưới đây nhé! Đường link đó sẽ dẫn bạn đến một trang web chia sẻ dịch vụ để tăng like cho bạn một cách an toàn tuyệt đối. Có nghĩa là nó sẽ không yêu cầu bạn phải đăng nhập nick facebook ở đó. Nhưng ngược lại bạn phải tạo một tài khoản chính thức ở web đó sau đó đăng nhập.

hack-like-fanpage 1

Hack like cho facebook

Sau khi đăng nhập bạn vào thư mục thêm trang. Tại đó bạn chọn các dịch vụ khác nhau như tăng like, tăng view, tăng lượt follower, hay thậm chí là tăng cả lượt like G+1. Sau đó bạn điền đường link mà bạn muốn nó tăng like lên vào dòng bên dưới. Điền thêm tiêu đề nữa là hoàn thành. Ấn Ok để hoàn tất và đợi mấy giây, bạn đã hoàn thành cách hack like facebook một cách dễ dàng nhất.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm tại đây.

Administrator Nhung

Bài viết khác