Thứ ba, 20/03/2018 18:38 | GMT+7

Hack like tăng lượt theo dõi cho facebook của bạn

Hack like cho facebook cho lượt theo dõi cá nhân của bạn. Giúp ích cho bán hàng ngay trên facebook cá nhân hoặc làm người nổi tiếng ảo.

Sub Facebook là gì?

hack-like-tang-theo

Hack like tăng follow cho trang cá nhân của bạn

 

Trong bài này tôi sẽ giải thích khái niệm về sub Facebook còn gọi là Follow Facebook cho một số bạn còn chưa hiểu biết về nó. Sub Facebook chính là cái mà khi có một ai đó kết bạn nhưng chưa được sự đồng ý của bạn. Họ muốn theo dõi cập nhật trạng thái thông tin của bạn mà không cần kết bạn.

Hack like tăng lượt theo dõi ảo cho bạn

Sub Facebook có 2 loại chính là Sub thật và sub ảo. Sub thật là ai đó kết bạn mà bạn chưa kịp đồng ý hoặc họ bấm nút “theo dõi” bạn. Tăng sub Facebook thật sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn nếu bạn là người bán hàng hay kinh doanh.

Sub ảo là những người theo list sub do chính bạn tạo ra. Sub ảo thì tính bằng cấp số nhân nên thường rất lớn và nó không mang lại một chút giá trị gì. Có thể nói sub ảo giúp bạn nổi tiếng hơn, sống ảo hơn trên Facebook với ai không biết về Sub Facebook ảo.

Sub (người theo dõi) thật trên Facebook là gì?

Đây là lượt theo dõi mà do có người khác chủ động bấm theo dõi bạn hay họ nhấn kết bạn mà bạn chưa đồng ý. Sub Facebook thật giúp tăng khả năng tương tác một chiều của người theo dõi với phía người được theo dõi. Người theo dõi sẽ cập nhật được trạng thái và hình ảnh của bạn trên trang chủ của họ.

Chính vì sub thật tạo ra tương tác một chiều do vậy nên tăng sub Facebook đã trở thành nhu cầu thiết yêu cho rất nhiều người dùng Facebook bây giờ. Nhất là những người đang làm kinh doanh, buôn bán.

hack-like-tang-manh-follow

Hack like giúp bạn nổi tiếng hơn

 

Vậy làm sao để có thể tăng người theo dõi Facebook hiệu quả, giúp bạn có được nhiều người theo dõi hơn. Qua đó giúp việc đăng bài viết của bạn có nhiều người tiếp cận hơn. Tỷ lệ chuyển đổi sang sẽ mua hàng cao hơn cho bạn nào làm kinh doanh, buôn bán. Hãy đến với hack, mình có thể giúp bạn.

Các bạn truy cập vào facebook.vnseosem.com để có thể tìm thêm những bài hướng dẫn hack facebook. Và nếu không có thời gian thì bạn có thể nhấn vô hack like.

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác