Thứ ba, 07/08/2018 21:55 | GMT+7

Hack like và website chia sẻ

Hack like và website hướng dẫn sử dụng

Hack like như thế nào và có cách cách tăng like ra sao. Mọi người đón đọc ở phần dưới mình sẽ giới thiệu các website và cơ chế hoạt động nhé.

Hack like là gì? – Hiểu 1 cách đơn giản nhất là một phương pháp tăng like dựa vào 1 số thủ thuật về công nghệ thông tin. Mà những người like không hề biết mình like bức ảnh đó. Hay nói cách khác là họ chưa từng nhìn thấy và chủ động click like bức ảnh. Hiện nay có rất nhiều website cung cấp dịch vụ hack like fanpage Facebook. Cách thức tăng like cho 1 bức ảnh cũng tương tự.

hack-like-va-huong-dan

Hack like facebook và hướng dẫn sử dụng

Các phương pháp hack like như sau?

+  Phương pháp sử dụng các website tăng like facebook như chiaselike, likemienphi, hack like, hack like facebook. Các các chương trình auto like, auto like fanpage, cách hack like ….

Khi bạn truy cập 1 trong những website này và bắt đầu đăng ký tài khoản thành viên. Bạn sẽ tham gia vào 1 cộng đồng mà người trong đó sẽ trao đổi like lẫn nhau. Họ thực sự không biết rõ mình đang like những gì. Chỉ cần bỏ ra 1 lượng nhỏ thời gian để kiếm bằng việc nhấn like cho người khác. Sử dụng số coins đó để làm cho người khác nhấn like cho mình. Đây rõ ràng là 1 phương pháp gian lận nhanh và hiệu quả.

+ Phương pháp sử dụng đến nút like ẩn trên website. Phương pháp này hoạt động dựa trên 1 website có lượng truy cập tầm khá trở lên. Theo đó, người quản trị sẽ đặt 1 nút like để ẩn chạy theo con trỏ chuột trên website và khi có người dùng truy cập. Nhấn bất kỳ vào 1 vị trí nào trên website thì cũng đều đã nhấn nút like trang mà không hề biết.

Để trải nghiệm thực tế, các bạn có thể truy cập website sinhvienit.net và click chuột vào 1 vị trí bất kỳ trên web. Sau đó trở lại trang Facebook cá nhân của bạn, Bạn sẽ thấy được trang Fanpage của SinhvienIT. Và xuất hiện trong số danh sách like của bạn mà bạn không hề hay biết. Để áp dụng cho 1 bức ảnh, ban quản trị chỉ cần thay link facebook bằng link bức ảnh vào đó.

hack-like-va-website-su-dung

Hack like và các website hướng dẫn

 + Phương pháp hack like fanpage bằng Facebook Apps. Phương pháp này mang nặng tính kỹ thuật hơn nên nếu bạn nào quan tâm có thể tìm hiểu trên Google search.

+ Tăng like thông qua dạng thứ 3, như 1 fanpage hoặc một đơn vị bán dịch vụ tăng like, tăng like fanpage….v…v

Xem thêm một số web hack like viet và các bài viết liên quan tại đây.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác