Thứ hai, 06/08/2018 14:45 | GMT+7

Hack nick facebook mới nhất 2016 không khó như bạn nghĩ

Hôm nay tôi sẽ chỉ cho các bạn một cách hack nick facebook đơn giản nhất mà các đối tượng xấu có thể lợi dụng và dễ dàng chiếm lấy quyền truy cập vào tài khoản của bạn. 

hack nick facebook

Facebook không quá khó để hack

Hack nick facebook không khó

Cách ăn cắp quyền truy cập này dựa trên việc có được thông tin cá nhân của nạn nhân. Nếu như bạn là bạn bè của nạn nhân thì việc này sẽ dễ dàng hơn.

Đầu tiên, bạn có thể vào trang thông tin giới thiệu của nạn nhân để tìm kiếm gmail, mail facebook, số điện thoại nếu như họ để ở chế độ xem công khai.

Trở về trang đăng nhập, click vào thẻ Quên mật khẩu. Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn thiết lập lại mật khẩu qua email không. Tất nhiên là không và bạn chọn thẻ Không còn truy cập được nữa

Tiếp theo, Facebook sẽ yêu cầu tiếp cận với bạn bằng việc nhập một địa chi email mới không có liên kết với tài khoản Facebook của bạn nhân, kế tiếp là yêu cầu xác minh danh tính của bạn. Nếu bạn là bạn thân của nạn nhân thì sẽ dễ dàng vượt qua câu hỏi bảo mật này và có thể thiết lập lại mật khẩu trong vòng 24h. Trường hợp bạn không tìm thấy đáp án đúng cho câu hỏi bảo mật thì hãy nhờ sự trợ giúp của bạn bè :”Recover your account with help from friends. Hệ thống sẽ gửi codes and instruction tới bạn bè của nạn nhân. Trước đó bạn có thể lập 3 IDuser Facebook tạm thời để kết bạn với nạn nhân, sau đó tùy chọn gửi codes tới 3 người bạn ảo này để giúp bạn có được mã codes, từ đó bạn có thể lấy được mật khẩu mới. Đây là cách hack facebook không còn mới lạ nhưng người dùng cần phải chú ý để không trở thành nạn nhân.

Lời khuyên để tránh bị hack nick facebook:

  • Để thông tin cá nhân ở chế độ riêng tư
  • Đặt câu hỏi bảo mật mức độ khó cao
  • Chọn bạn thân thiết tin cậy để hệ thống giúp bạn giải quyết khi có sự cố xảy ra.
hack nick facebook 1

Nên cài đặt thông tin cá nhân ở chế độ xem riêng tư

Xem thêm: Hack facebook kiếm tiền

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác