Thứ tư, 08/08/2018 11:10 | GMT+7

Hãy tạo cho mình một vài stt hay về cuộc sống

Cuộc đời mỗi chúng ta ai ai cũng vài lần vấp ngã, việc bạn vấp ngã bao nhiêu lần không quan trọng mà quan trọng ở việc bạn đứng lên ra sao. Mỗi lần vấp ngã bạn hãy đánh dấu đó bằng những stt hay về cuộc sống nó sẽ giúp bạn nhìn lại và có động lực cho tương lai.

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ tạo nên các cung bậc cảm xúc khác nhau cho mỗi chúng ta. Sẽ có những ngày bạn thức dậy bạn thấy cuộc sống thật tươi đẹp, với chút nắng, chút lá, tiếng chim hót líu ho bạn sẽ thấy tâm hồn thư thái hơn. Bạn muốn chia sẻ cảm xúc này bằng một vài dòng stt hay viết về cuộc sống trên trang cá nhân của mình. Những stt này biết đâu cũng khiến những người thân người quen xung quanh bạn cũng cảm nhận được điều tuyệt vời mà cuộc sống đem lại. Vì vậy nếu một ngày nào đó khi thức dậy mở toang cửa sổ bạn cảm thấy cuộc sống xung quanh thật đẹp thì hãy tạo cho mình 1 stt hay về cuộc sống thật ý nghĩa để chia sẻ với bạn bè và những xung quanh nhé.
kho-tang
Và đâu phải cuộc sống lúc nào cũng màu hồng sẽ có lúc bạn bế tắc bạn thấy cuộc sống thật khó khăn với bạn. Thay vì để một ai đó để chia sẻ bạn có thể viết một vài stt hay về cuộc sống, bạn hãy cho mọi người biết cuộc sống nó thật không chiều lòng người, nó khiến con người ta mệt mỏi. Bạn sẽ phải cố gắng và lấy lại tinh thần ra sao, bạn bè và những người xung quanh sẽ đồng cảm với bạn, chia sẻ với bạn.
Anh-bia-facebook-Loi-hay-Y-dep-ve-Cuoc-song-181

Có đôi lúc tâm trạng bạn sẽ rơi vào trạng thái không vui nhưng cũng không buồn, bạn đang lơ lửng. Có phải bạn đang mong chờ trông ngóng điều gì, hay bạn đang nhớ đến một người nào đó. Những cảm xúc mà rất khó có thể chia sẻ cùng ai. Hay mượn một vài câu stt hay đăng tải trên trang cá nhân của mình sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần một cách nhanh nhất.  

33179211

Administrator Nhung

Bài viết khác