Thứ ba, 14/08/2018 18:53 | GMT+7

Cách hiển thị và hoạt động của quảng cáo Facebook

 

Quảng cáo facebook không còn xa lạ đối với các nhà kinh doanh hoặc đơn giản chỉ là người dùng. Tuy nhiên, với một người bắt đầu chạy chiến dịch quảng cáo. Thường sẽ đặt ra câu hỏi liệu quảng cáo sẽ hiển thị và hoạt động như thế nào trên facebook? Với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một cách đơn giản và dễ hiểu về cách hiển thị và hoạt động của quảng cáo facebook.

Đối với thiết bị máy tính, quảng cáo facebook sẽ được hiển thị trên bảng tin của người dùng. Khi bạn phải trả tiền cho một chiến dịch quảng cáo thì nó sẽ hiển thị tại vị trí dòng thời gian và bên phải cột bảng tin của bạn. Tuy nhiên, trên thiết bị di dộng thì quảng cáo sẽ hiển thị ngay trên bảng tin. Quảng cáo facebook sẽ luôn được hiển thị với dòng chữ “Được tài trợ” như hình bên dưới:

quảng cáo facebook

Các nhiều loại kết quả đối với quảng cáo của chính bạn như hình dưới đây:

Cách hiển thị quảng cáo facebook

quảng cáo facebook 2

– Tham gia vào bài viết trên trang: 

Bạn có thể dùng một bài viết trên fanpage để quảng cáo, điều này có nghĩa là bạn muốn người dùng trên Facebook thấy được bài viết và fanpage mà bạn muốn quảng cáo. Đối với bài viết này bạn có thể chèn ảnh, lik trang web và số lượng chữ không bị giới hạn.

– Số lượt thích trang:  

Bạn đang sử dụng  fanpage của mình hướng tới người dùng nhằm tăng lượt like cho fanpage đó.

– Truy cập vào trang web: 

Bạn được chèn phép link trang web, ảnh và số chữ bị giới hạn. Ưu điểm của lựa chọn này là khi quảng cáo hiển trên cột bên phải. Thì chỉ với 1 click chuột sẽ đưa người dùng trực tiếp đến trang web của bạn.

– Chuyển đổi trang web:

Bạn sẽ đặt 1 đoạn code trên website và chỉ khi người dùng đi đến website thì bạn mới mất tiền.

– Lượt cài ứng dụng:  

Khi có 1 ứng dụng và muốn giới thiệu ứng dụng này thì bạn có thể tiến hành quảng cáo. Thông thường các ứng dụng game mobile sẽ được sử dụng chức năng này.

– Tham gia ứng dụng: 

Bạn có thể tạo ra 1 ứng dụng tùy ý trên facebook để quảng cáo cho sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ nào đó tới người dùng.

– Tham gia sự kiện:

Tạo ra một sự kiện và sử dụng quảng cáo để mời gọi người dùng cùng tham gia.

– Nhận ưu đãi: 

Tạo ra một ưu đãi như: tặng phiếu giảm giá, phiếu thưởng… để quảng cáo với người dùng facebook.

Khi quảng cáo của bạn đã hoàn thiện thì bạn truy cập vào trang  www.facebook.com/ads/manage để thực hiện công việc quản lý quảng cáo facebook của mình. Trong phần quản lý này sẽ cung cấp cho bạn các số liệu như lượt like, lượt hiển thị, lượt hành động, ngân sách, số tiền chi tiêu… Những số liệu này sẽ được Facebook thống kê mỗi ngày. Bạn cũng có thể chỉnh sửa, thay đổi chiến dịch quảng cáo khi thấy hoạt động cũ không hiệu quả.

Các bạn muốn quảng cáo facebook hiệu quả hãy dùng hack like hoặc có những website hack like khác.

Administrator Nhung

Bài viết khác