db6381daedd834fe94e14333170816bf
Thứ sáu, 18/08/2017 15:55 | GMT+7

Hot girl Dung Doll gây sốt khi đóng MV ca nhạc

Hot girl Trương Nguyễn Ngọc Dung  dù tuổi đời còn trẻ, nhưng cô gái Hà Nội này luôn luôn có ý thức cao về nghề nghiệp

Hot girl Dung Doll tên thật Trương Nguyễn Ngọc Dung sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật, nhưng từ nhỏ Dung Doll đã rất thích vẽ tranh và sớm bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật. Được thầy, cô trong trường phát hiện năng khiếu vẽ bẩm sinh, Hot girl Trương Nguyễn Ngọc Dung  được cử đi thi và đạt giải nhì cấp thành phố.

Hot girl Trương Nguyễn Ngọc Dung

(Hot girl Dung Doll trong phim ngắn “Yêu” của Khắc Việt)

Trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, Hot girl Trương Nguyễn Ngọc Dung   thường tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật như: múa hát, đặc biệt là môn vẽ tranh và cô liên tục nhận được nhiều giải thưởng về cho trường. Đó cũng là những bước đi đầu tiên để Dung Doll bước vào con đường nghệ thuật sau này.

Hot girt Trương Nguyễn Ngọc Dung

(Hot girl Dung Doll trong phim ngắn “Khó đoán” của Phạm Trưởng)

Dung Doll chia sẻ; “Cô đã phải trải qua không ít những khó khăn, trở ngại, đặc biệt là sự ngăn cấm quyết liệt của gia đình. Nhưng niềm đam mê cháy bỏng và quyết tâm sắt đá đã giúp cô vượt qua tất cả”.

Hot girl Trương Nguyễn Ngọc Dung

(Hot girl Dung Doll trong MV Đổi thay của Hồ Quang Hiếu)

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng cô gái Hà Nội này luôn luôn có ý thức cao về nghề nghiệp. Cô làm việc nghiêm túc và cần mẫn “cày” từ công việc người mẫu ảnh đến make up để trau dồi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng. Nỗ lực và nỗ lực chính là bí kíp giúp Hot Girl Dung Ngọc Trương Nguyễn ngày càng trưởng thành hơn.

Hot girl Trương Nguyễn Ngọc Dung (Hot girt tự tin và năng động)

Chưa bằng lòng với những gì mình làm được, cô gái sinh năm 1996 đã quyết định lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh để khám phá hết khả năng tiềm ẩn của mình. Chưa thể gọi là thành công nhưng những gì mà Dung Doll đã làm được giúp cô học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích, hiện tại cô đang là thành viên trong nhóm M4N của kênh Yeah 1.

Hot girl Trương Nguyễn Ngọc Dung

 

Dung Doll với phong cách lạnh lùng, cá tính và có chút nổi loạn trưởng thành của tuổiSở hữu gương mặt thanh tú, ngoại hình cao ráo vì thế Dung Doll nhận được nhiều lời mời đóng chụp hình, quay quảng cáo và làm đại diện cho các thương hiệu Nước suối Aquafina, mỹ phẩm, spa. Đặc biệt Ngọc Dung hiện nay là một trong số diễn viên nữ đóng MV ca nhạc cho các ca sỹ nổi tiếng phải kể đến như : Thất tình (Trinh Đình Quang), Yêu ( Khắc Việt), Phê (Duy Manh), Đổi Thay (Hồ Quang Hiếu), Khó Đoán (Phạm Trưởng), Hãy ra khỏi người đó đi ( Phan Mạnh Quỳnh), … và nhóm nhạc HKT.

Hot girl Trương Nguyễn Ngọc Dung

Ngọc Dung trong MV “Yêu ”của ca sỹ Khắc Việt, cô diễn nhập tâm với nhiều cung bật cảm xúc đau khổ, dằn vặt và suy sụp của một cô gái khi biết mình mắc căn bệnh hiểm nghèo.

Xem thêm : Hình ảnh đẹp của nữ học sinh trường THPT Trần Phú-Hà Tĩnh

 

Administrator Nhung