Thứ hai, 26/02/2018 06:41 | GMT+7

Hướng dẫn bạn cách lập nick facebook mới nhất!

Facebook hiện nay đang là mạng xã hội, một thế giới ảo không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Facebook xuất hiện ở khắp mọi nơi, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống của mình khi mà ”người người facebook, nhà nhà facebook.” Vậy bạn đã lập nick facebook chưa? Hôm nay facebook.vnseosem.com sẽ hướng dẫn bạn nhé!

Bước 1: Click chuột vào đây để đăng nhập vào facebook.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào bảng Đăng ký. Việc làm không thể thiếu của việc lập nick facebook đúng không nào.

*Lưu ý: _ Bạn phải có địa chỉ Email để lập nick facebook nhé! Facebook sẽ gửi tin nhắn xác nhận vào Email của bạn. Nếu chưa có thì bạn mau chóng tạo Email cho mình đi nhé! Và mỗi Email chỉ có thể lập được một nick facebook mà thôi!

_ Bạn phải đủ 13 tuổi trở lên thì mới đủ điều kiện lập nick facebook nhé!

lap-nick-facebook

Khi đã điền xong đầy đủ thông tin khi lập nick facebook, bạn vui lòng bấm vào nút Đăng ký.

Bước 3: Sau khi bấm vào nút Đăng ký, Facebook sẽ hiện ra bảng gợi ý tìm kiếm bạn bè của bạn thông qua các dịch vụ email như Yahoo, Gmail, Skype,…. Bạn bấm vào nút Tìm bạn bè để tìm kiếm bạn bè của mình đang sử dụng facebook. Nếu chưa muốn làm ngay thì bạn có thể bấm vào nút Bỏ qua bước này.

lap-nick-face-book

lap-nick-facebook-nhanh-nhat

Tiếp theo, facebook sẽ cho phép bạn đặt ảnh đại diện của mình. Bạn chỉ việc bấm nút Thêm ảnh để tải ảnh từ máy tính của mình hoặc bấm vào nút Chụp ảnh bằng webcam của bạn. Nếu không bạn có thể bấm vào nút Bỏ qua. Lưu ý: Ảnh đại diện sẽ là ảnh hiển thị cho nick facebook của bạn. Việc lập nick facebook của bạn gần xong rồi đấy! ^_^

lap-nick-facebook-don-gian

Bước 4: Cuối cùng, Facebook sẽ hiện ra tường (wall) cho trang cá nhân của bạn vừa tạo!

lap-nick-facebook-tuong-facebook

Vậy là bạn đã vừa lập được nick facebook cho mình rồi đấy! Thật dễ dàng đúng không nào! Giờ bạn đã có thể tìm kiếm và trò chuyện với bạn bè trên toàn thế giới rồi đấy! Cùng ”quẩy” nào….!!!!

facebook.vnseosem.com cảm ơn và chúc các bạn thành công!

 

Administrator Nhung

Bài viết khác