Thứ bảy, 11/08/2018 04:50 | GMT+7

Hướng dẫn các bạn khóa face book tạm thời

Hiện nay, facebook là trang một mạng xã hội lớn, và hầu như các bạn trẻ đến người già tại Việt Nam đều sử dụng nó. Sự tiện lợi của facebook mang lại thì rất nhiều bạn biết đến, ví dụ: giao lưu nhiều bạn bè, chat với bạn bè, có thể biết được bạn bè của mình đang ở đâu và đang làm gì… Nhưng đôi khi bạn dành quá nhiều thời gian vào facebook và điều đó khiến bạn không tập trung công việc tốt hoặc facebook hầu như chiếm hết thời gian học tập của bạn. Nên bạn muốn khóa facebook tạm thời một thời gian để tập trung cho kỳ ôn thi hay tập trung cho công việc của bạn thì bạn có thể làm như sau:

Hướng dẫn bạn cách khóa facebook tạm thời

Để khóa một tài khoản facebook của bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào facebook sau đó chọn “cài đặt” rồi chọn “thiết lập“, bạn tham khảo thêm ở hình bên dưới.

huong dan cac ban cach khoa fb tam thoi

Sau khi chọn thiết lập ta được bảng dưới đây:

thiet lap tai khoan fb

Ở đây, bạn chọn vào “Bảo mật” sau đó chọn khóa tài khoản :

khoa tai khoan fb

Sau khi chọn khóa tài khoản, facebook sẽ hỏi bạn một số lý do tại sao bạn khóa tài khoản. (Họ muốn thu thập thông tin để phát triển facebook tốt hơn)

ly do khoa tai khoan

Bạn chọn lý do để khóa facebook của mình nhé. Nếu các bạn chỉ khóa tạm thời  thì các bạn chọn “Chỉ là tạm thời. Tôi sẽ quay lại”. Ở ô tích “Ngừng nhận Email” các bạn chọn “Không nhận email từ Facebook trong tương lai” nhé. Và sau đó bạn chọn Chấp nhận là tài khoản facebook của các bạn đã được khóa.

Bất cứ khi nào bạn cũng có thể mở lại tài khoản của các bạn đã khóa ma không cần đăng ký tài khoản mới. Các bạn chỉ cần đăng nhập vào làm theo một số bước đơn giản là các bạn có thể hoạt động facebook bình thường.

xem thêm: cách khóa tài khoản facebook vinh viễn

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác