Thứ bảy, 11/08/2018 15:37 | GMT+7

Hướng dẫn cách bỏ chặn facebook đơn giản

Facebook ngày nay có số lượng người dùng đông đảo, là nơi để mọi người giải trí, học tập cũng như làm việc. Nếu chẳng may bạn đã lỡ chặn bạn bè của mình trên facebook vì một vài lí do nào đó, nhưng giờ bạn lại muốn bỏ chặn người bạn đó thì phải làm thế nào? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bỏ chặn facebook.

Có thể vì một lý do nào đó mà bạn đã chặn Fb của bạn bè mình, nhưng giờ đây bạn muốn bỏ chặn Facebook để nối lại mối quan hệ bình thường với những người bạn đó thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn.

Bước 1. Trước tiên hãy đăng nhập vào Facebook của bạn và vào phần Thiết lập tài khoản (như hình minh họa bên dưới) và tìm đến mục Thiết lập.

Bước 2. Ở thanh menu bên trái, bạn chọn tùy chọn Chặn, khi đó màn hình Quản lý chặn sẽ hiện ra và bạn sẽ thấy danh sách những người mà bạn đã chặn trước đây.

Bước 3. Ở mỗi tài khoản trong danh sách này có hiển thị tùy chọn Bỏ chặn, bạn nhấn vào Bỏ chặn bên phải tên tài khoản mà bạn muốn bỏ chặn. Sau đó, một cửa sổ thông báo sẽ hiện ra và yêu cầu bạn xác nhận có thật sự muốn bỏ chặn hay không. Bạn nhấn Xác nhận là xong.

Chú ý rằng, sau khi bạn bỏ chặn một ai đó thì phải sau 2 ngày nữa bạn mới có thể chặn lại tài khoản đó. Nhớ nhấn Xác nhận để hoàn tất quá trình bỏ chặn.

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn xong cách bỏ chặn bacebook của một ai đó. Hãy để lại comment cho chúng tôi nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thực hiện các thao tác trên. Chúc các bạn thành công.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác