Thứ ba, 20/03/2018 09:00 | GMT+7

Hướng dẫn cách đăng kí facebook dễ dàng nhất

Facebook đang là mạng xã hội ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi giao diện gần gũi, thân thiện dễ sử dụng của nó. Mọi người có thể đăng kí facebook để dễ dàng kết nối với nhau, trò chuyện với nhau mà chi phí lại vô cùng ít. Vậy đăng kí facebook như thế nào? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách đăng kí facebook dễ dàng nhất.

Hướng dẫn cách đăng kí facebook dễ dàng nhất.

trước tiên để đăng kí facebook bạn cần có 1 trong 2 điều kiện sau:

  • Tài khỏa email (nếu chua có thì bạn có thể tự lập cho mình 1 tài khoản nhé). Đăng kí tài khoản mail khá là đơn giản và nhanh ko mất nhiều thời gian của bạn
  • Có số điện thoại của bạn. Nếu không muốn dùng tên đăng nhập bằng tài khoản mail thì bạn có thể đăng nhập bằng số điện thoại.

>>> Lưu ý: Có một lưu ý là: Mình khuyên bạn nên dùng tài khoản email hoặc số điện thoại chính chủ của riêng bạn nhé. Đề phòng trường hợp bạn bị hacker lấy mất tài khoản, khi đó bạn có thể dễ dàng khóa lại tài khoản của mình mà ko bị lộ thông tin.

Tiếp theo, cùng mình đăng kí facebook thôi:

Trước tiên, bạn truy cập vào đường dẫn  https://www.facebook.com/ để đăng kí facebook nhé. Sau khi truy cập, sẽ có 1 giao diện hiện ra như sau:

Hướng dẫn đăng kí facebook dễ dàng nhất

Hướng dẫn đăng kí facebook dễ dàng nhất

Sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin vào các cô trong mục và chọn vào ô Đăng ký nhé. Ở đây, mình chọn đăng ký bằng số điện thoại

Tiếp theo, hệ thống facebook sẽ tự động trả về tin nhắn cho bạn. Bạn sẽ điền mã số vào ô Nhập mã

Hướng dẫn đăng kí facebook dễ dàng nhất

Hướng dẫn đăng kí facebook dễ dàng nhất

Mã này, bạn sẽ không phải đợi quá lâu nhé. Chỉ trong khoảng 5 phút là hệ thống đã báo về cho bạn. Nếu bạn chọn đăng ký bằng email thì bạn vào email để đọc thư xác nhận nhé.

Sau đó, giao diện facebook của bạn sẽ hiện ra như thế này:

Hướng dẫn đăng kí facebook dễ dàng nhất

Hướng dẫn đăng kí facebook dễ dàng nhất

Các bạn thấy việc đăng kí facebook dễ dàng đúng không? Trên đây mình đã hướng dẫn đăng kí facebook dễ dàng nhất. Mình hi vọng bài viết sẽ có ích đối với các bạn. Nếu bạn nào có thắc mắc thì có thể để lại comment cho mình tại đây nhé. Mình sẽ giải đáp mọi ý kiến của các bạn.

Chúc các bạn thành cồng

Administrator Nhung

Bài viết khác