Thứ ba, 07/08/2018 16:46 | GMT+7

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Facebook Cho Người Mới Bắt Đầu

Với những người đã sử dụng máy tính từ lâu và những người dùng facebook nhiều rồi thì việc đăng ký một tài khoản facebook là rất đơn giản. Nhưng với những người chưa hoặc ít sử dụng máy tính cũng như facebook thì lại khá khó khăn. Để tạo giúp cho những người mới sử dụng có thể đăng ký facebook, bài viết này mình xin hướng dẫn cách đăng ký facebook đơn giản và dễ hiểu nhất.

Đăng ký facebook với tài khoản email

Trước tiên muốn đăng ký facebook, bạn phải có một tài khoản email. Email này cũng chính là email để đăng nhập vào facebook của bạn. Vậy các bạn chuẩn bị một tài khoản email nhé, ai chưa có thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tạo email. Hoặc bạn cũng có thể dùng số điện thoại để đăng ký được facebook

Hướng dẫn đăng ký tài khoản facebook

Trước tiên các bạn truy cập vào trang chủ của facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/ 

 

Điền thông tin đăng ký vào các ô trên:

ô Tên –  Họ: điền tên của bạn hoặc tên nào các bạn thích, nên điền họ tên thật của bạn.

Sau đó nhập Email (hoặc số điện thoại), nhập lại email (hoặc số điện thoại), Mật khẩu mới và các thông tin khác như ngày sinh, giới tính. Rồi bấm vào đăng ký màu xanh ở dưới. Đợi facebook nó load xong thì được như hình dưới.

Các bạn nhìn góc trên cùng bên phải ô khoanh tròn đấy chính là tên facebook của mình. Sau đó các bạn có thể bẩm “Bỏ qua bước này” sau đó ta được như sau:

Các bạn điền đầy đủ thông tin của mình vào sau đó ấn Lưu Tiếp Tục nếu không muốn điền ngay thì có thể bỏ qua.

Cuối cùng là vào trong email đăng ký facebook lúc đầu kích hoạt cho tài khoản facebook của bạn hoạt động là đã xong. Thư của facebook trong Gmail sẽ ở mục Xã hội, Như vậy là bạn đã đăng ký facebook thành công.

Sau khi đã có tài khoản facebook bạn đăng nhập vào và chỉnh sửa các thông tin trên trang cá nhân của bạn và kết nối với bạn bè. 

Trên đây là bài hướng dẫn cách đăng ký facebook, hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn chưa biết.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác