Thứ năm, 16/08/2018 23:55 | GMT+7

Hướng dẫn cách đăng ký Facebook cho người mới bắt đầu.

Facebook- độ phủ sóng của nó thì ai cũng biết đến. Vậy cách đăng ký Facebook cho người mới bắt đầu khó hay dễ? Ở bài viết này mình sẽ trình bày cho các bạn cách đăng ký một tài khoản Facebook.

Hướng dẫn cách đăng ký Facebook cho người mới bắt đầu.

Người mới bắt đầu muốn đăng ký một tài khoản Facebook bạn phải có đủ một trong 2 điều kiện sau:

  • Có sẵn tài khoản email (nếu chưa có thì bạn có thể lập 1 email cho riêng mình, đơn giản lắm :)).
  • Có sẵn số điện thoại (cái này thì chắc ai cũng có nè :)).

Tài khoản email và số điện thoại chính là tên đăng nhập để bạn đăng nhập vào Facebook đấy. Bạn nên lấy email và số điện thoại của riêng mình( chính chủ ý) để  đề phòng khi tài khoản của mình có vấn đề xảy ra như hacker chẳng hạn thì mình có thể lấy lại được nhanh hơn hoặc cũng có thể khóa tài khoản của mình để tránh bị kẻ gian lợi dụng Facebook của mình làm những việc không tốt. :). Đăng ký Facebook cho người mới bắt đầu thường đơn giản hơn so với những người đã từng đăng ký, hoặc những người đã từng có nick Facebook vì họ không phải nhớ quá nhiều mật khẩu hay tên đăng nhập.

Bây giờ thì bắt đầu đăng ký tài khoản thôi:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào website https://vi-vn.facebook.com/ . Sau khi click vào đường dẫn bạn sẽ thấy một cửa sổ mở ra như thế này nhé:
đăng-ký-Facebook

Đăng ký Facebook

 Cái bảng hiện ra đó chính là nơi để mình điền thông tin đăng ký facebook đấy các bạn.

 Ô TÊN – HỌ các bạn điền tên của mà các bạn muốn đặt đó chính là cái tên mà nó sẽ xuất hiện trên Facebook- trang cá nhân của các bạn đó.

Lần lượt các bạn nhập Email (hoặc số điện thoại), nhập lại email (hoặc số điện thoại), Mật khẩu mới và các thông tin khác như ngày sinh, giới tính. Sau đó bấm đăng ký màu xanh ở dưới. Đợi Facebook nó load xong thì được như hình dưới.

Lần lượt bạn nhập Email (hoặc số điện thoại), nhập lại email (hoặc số điện thoại), mật khẩu với các thông tin trang Facebook yêu cầu nhé. Chú ý là mật khẩu Facebook bạn nên đặt dễ nhớ nhưng cũng phải an toàn đấy nha. Đợi 1 lát, sau khi load bạn sẽ được được tin nhắn của email hoặc từ số điện thoại của bạn. Sau đó bạn sẽ nhập mã xác nhận để chuyển sang bước tiếp theo nhé. 🙂

  • Bước 2: Bạn sẽ thấy cửa sổ hiện ra như thế này nhé :
Đăng- ký- Facebook

Đăng ký Facebook

Bạn có thể bỏ qua bước tìm bạn bè để làm những bước tiếp theo nhé. Click vào chữ tiếp để tiếp tục mục đích đăng ký tài khoản Facebook của mình thôi.

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ hiện lên trang như thế này nhé.

Đăng-ký-Facebook

Đăng ký Facebook

Vào bước này, bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân bằng cách Click vào phần cập nhật thông tin. Bạn cũng có thể thêm ảnh đại diện, hay ảnh bìa tùy sở thích nhé.

Mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Facebook cho người mới bắt đầu một cách nhanh nhất. Đăng ký xong các bạn có thể thoải kết nối với bạn bè của mình nhé. Mọi thắc mắc các bạn có thể gửi tin nhắn hoặc để lại comment cho mình, mình sẽ giải đáp cho các bạn vào bài viết sau tại đây nhé

             Chúc các bạn thành công! 🙂

 

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác