Thứ tư, 18/07/2018 15:04 | GMT+7

Hưỡng dẫn tải facebook về điện thoại android miễn phí

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại android và rất muốn tham gia mạng xã hội facebook nhưng không biết làm cách nào để cài đặt? Đừng lo, bạn có thể tải facebook về điện thoại android nhanh chóng với các bước sau.

 

Mạng xã hội facebook là nơi mà mọi người giao lưu , tậm sự, chia sẻ các khoảnh khắc đời thường với nhau. Nhưng bình thường mọi người hay sử dụng facebook trên các trình duyệt máy tính. Vậy để tải facebook về điện thoại android của bạn, ta cần thực hiện theo trình tự như sau.

 

Bước 1 : Mở ứng dụng CH Play

 

tải facebook về điện thoại android   Giao diện android của điện thoại

Trước tiên, bạn cần phải mở ứng dụng CH Play của google. Sau đó mở ra giao diện để tìm kiếm ứng dụng bằng cách nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “facebook”

tải facebook về điện thoại androidTải facebook về điện thoại android

Tiếp theo, ta chọn vào dòng đầu tiên có chứa biểu tượng chữ “F” để thực hiện cài đặt facebook cho điện thoại.

 Bước 2 :  Tải facebook về điện thoại android

Điện thoại của bạn sẽ hiện ra màn hình ứng dụng Facebook với giao diện như sau.

tải facebook về điện thoại android

Tải xuống và cài đặt facebook

Lúc này bạn cần phải chờ đợi ứng dụng tải xuống. Khi hoàn tất quá trình tải xuống, hệ thống sẽ tự động hiển thì cho bạn lựa chọn “Cài Đặt” để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Tiếp tục chọn CÀI ĐẶT và CHẤP NHẬN các điều khoản sử dụng, quyền cài đặt của nhà phát hành để tiến hành tải facebook về điện thoại android.

Những việc cuối cùng bạn cần làm là đăng nhập tài khoản và tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ của cuộc sống với những người bạn trên facebook của mình.

tải facebook về điện thoại android

Giao diện facebook trên android

Vậy là bạn đã có thể sử dụng được mạng xã hội Facebook bằng cách tải facebook về cho điện thoại android. Chúc bạn có những giây phút sử dụng Facebook vui vẻ !.

Xem thêm cách tải facebook về điện thoại iPhone tại đây

 

Administrator Nhung

Bài viết khác