Thứ sáu, 13/07/2018 21:36 | GMT+7

HƯỚNG DẪN CÁCH VÀO FACEBOOK NHANH NHẤT

Hiện nay có rất nhiều Cách vào Facebook bài viết này mình đã tổng hợp và kiểm tra, hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng và thành công 100% với tất cả các nhà mạng. Đây cũng là các cách vào Facebook đơn giản nhất nhanh chóng , bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những thủ thuật đơn giản dưới đây.

 

Cách vào Facebook 2015 mới nhất tổng hợp thành công 100% - 55281

Cách vào facebook nhanh nhất

Với sự phát triển ổn định, Facebook giờ đã trở thành một trong những mạng xã hội lớn nhất hành tinh chúng ta. Facebook mang lại cho chúng ta một không gian mới trong việc hòa nhập, chia sẻ với mọi người xung quanh, mở ra một thế giới mà tại đó bạn luôn cảm thấy vui vẻ, có thể dễ dàng giao lưu với tất cả bạn bè, người thân dù cách xa nhau. Thế nhưng, một vấn đề khá khó chịu là Facebook lại hay bị các nhà mạng tại Việt Nam chặn, và bạn không thể đăng nhập vào Facebook theo ý muốn.

Cách vào Facebook bằng cách đổi DNS

Đổi DNS được xem là cách vào Facebook dễ dàng và hiệu quả nhất và bạn chỉ cần mất vài giây của cuộc đời để thực hiện nó. Ưu điểm của nó tất nhiên là sẽ giúp bạn vào Facebook an toàn và nhanh nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập các trang web bị chặn khác nữa.

Bước 1: Các bạn chọn vào biểu tượng chiếc máy tính ở thanh taskbar phía dưới bên phải màn hình. Bấm vào Open Network and Sharing Center. Trên màn hình hiện ra, chọn Change adapter settings. Sau đó bấm đúp chuột vào biểu tượng nào có hình kết nối màu xanh, rồi chọn Properties.

Cách vào Facebook 2015 mới nhất tổng hợp thành công 100% - 55282

Cách vào facebook 1.1

Bước 2: Tại màn hình Properties, chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IP v4), sau đó bấm tiếp vào Properties. Tiếp tục trên cửa sổ hiện ra chọn Use the following DNS server addressessau đó điền giá trị sau của DNS server:

– Prefered DNS Server: 8.8.8.8
– Alternate DNS Server: 8.8.4.4

Cách vào Facebook 2015 mới nhất tổng hợp thành công 100% - 55283

cách vào facebook 1.2

Bước 3: Sau khi thực hiện xong các bước và được như hình trên đây thì các bạn bấm OK để cập nhật DNS mới. Sau đó đóng trình duyệt Internet Explorer, FireFox hoặc Google Chrome đang sử dụng rồi mở lại và kiểm tra kết quả của cách vào Facebook này, chắn chắc sẽ thành công 100%.

Cách vào Facebook bằng untrasuf

Tiếp theo là cách vào Facebook bằng phần mềm untrasuf, đây cũng là cách đơn giản và hiệu quả vô cùng để các bạn có thể đăng nhập vào Facebook thành công. Chỉ cần thực hiện 1 lần, các bạn có thể vào Facebook dễ dàng mãi mãi sau này với tốc độ cao và ổn định.

SỬ DỤNG ULTRASURF ĐỂ TRUY CẬP VÀO FACEBOOK

Bước 1: Download và cài đặt Ultrasuft trên máy tính Ultrasurf
Bước 2: Chạy file u1304.exe. vừa tải về trên máy tính.

(chú ý: số 1304 là ý chỉ các phiên bản của phần mềm).

Ultrasurf

cách vào facebook 2.1

Bước 3: Khởi động UltraSurf, lúc này đồng thời trình duyệt Internet Explorer (IE) cũng được mở lên, bây giờ bạn đã có thể truy cập vào Facebook bình thường trên IE, hoặc tắt IE vào bằng các trình duyệt web khác như Google chrome hay Firefox

cách vào facebook

cách vào facebook 2.2

Bước 4: Để thoát chương trình, các bạn click chuột phải vào biểu tượng UltraSurf dưới khay hệ thống (hình ổ khóa) và chọn Exit.

cách vào facebook

cách vào facebook 2.3

– Chọn Close IE and Exit để đóng trình duyệt Internet Explorer (IE) và thoát phần mềm.

cách vào facebook

cách vào facebook 2.4

* Ngoài ra, nếu muốn sử dụng UltraSurf mở không tự động bật lên trình duyệt IE, sau khi khởi động phần mềm UltraSuft, các bạn chọnOption

truy cap facebook

cách vào facebook 2.5

– Bỏ dấu chọn ở Start IE automatically on exit và nhấn OK để không khởi động Internet Explorer cùng nữa. Sau đó bạn có thể mở trình duyệt Google Chrome lên để truy cập vào Facebook.

cách vào facebook

cách vào facebook 2.6

http://thuthuat.taimienphi.vn/vao-facebok-bang-ultrasurf-758n.aspx
Thiết lập này bạn chỉ cần thao tác 1 lần đầu tiên, còn những lần sau bạn chỉ cần mở lên và và lướt facebook nhẹ nhàng. Với cách làm này bạn có thể truy cập mạng xã hội Facebook dễ dàng, kết nối, chia sẻ hình ảnh với bạn bè của mình

Cách vào Facebook mới nhất bằng cài đặt tiện ích addon cho trình duyệt web

Đây là cách vào facebook tối ưu hơn so với cách thứ 3 khi nó chỉ áp dụng trên một trình duyệt cần thiết. Thêm nữa, nó chỉ áp dụng cho những tab trình duyệt được thiết lập chứ không ảnh hưởng đến những truy cập khác.

Ưu điểm:
– Dễ áp dụng và thực hiện trên trình duyệt bạn yêu thích.
– Cho phép truy cập tất cả trang web bị chặn bao gồm Facebook.
– Hoàn toàn miễn phí.

Khuyết điểm:
– Khó khăn cho người mới sử dụng máy tính.
– Cài đặt thêm plugin vào trình duyệt.

Bước 1: tải về tiện ích Addon “Vào Facebook” và tự động tích hợp lên trình duyệt chrome của bạn bằng cách click tại đây 

Bước 2: Khi đã vào link trên, bạn click vào nút “Miễn Phí” như hình dưới:

Cách vào Facebook 2015 mới nhất tổng hợp thành công

cách vào facebook 3.1

 

Khi đó, Chrome sẽ xác nhận cài đặt, công việc của bạn là chọn “Thêm” hay “Add”.

Cách vào Facebook 2015 mới nhất tổng hợp thành công

cách vào facebook 3.2Bạn chờ trong 15s để add on tự động tích hợp vào Chrome, Khi đã cài đặt thành công sẽ hiện thông báo như hình:

Cách vào Facebook 2015 mới nhất tổng hợp thành công 100% - 55286

cách vào facebook 3.3Bước 3: Bạn tắt trình duyệt và bắt đầu khởi động lại trình duyệt. Lúc này, bạn đã có thể vào Facebook thoải mái mà không còn lo bị chặn.

Với các cách vào Facebook trên đây, bạn đâu còn gì phải lo lắng về vấn đề đăng nhập vào mạng xã hội Facebook nữa phải không nào? Chắc chắn bạn sẽ vào Facebook thành công 100% với 1 trong những cách trên. Chúc các bạn thành công và hãy chia sẻ cách vào Facebook  này với bạn bè và người thân nếu họ không thể vào Facebook bạn nhé.

ĐỂ BIẾT THÊM CÁC MẸO VÀ THỦ THUẬT  VÀO FACEOOK

vui lòng truy cập www.facebook.vnseosem.com để biết thêm chi tiết

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác