Thứ tư, 08/08/2018 07:50 | GMT+7

Hướng dẫn cài đặt facebook trên điện thoại di động đơn giản

Cai dat facebook tren dien thoai di động của bạn có thể dễ dàng hơn với những thao tác siêu đơn giản. Cài đặt phần mềm ứng dụng facebook cho dế yêu của bạn để có thể nắm bắt những thông tin cũng như xu hướng mạng xã hội bất cứ lúc nào bạn muốn.

Cai dat facebook tren dien thoai di động

Hiện nay có khá nhiều bài viết hướng dẫn thủ thuật cài đặt facebook trên điện thoại di động làm sao cho phù hợp với từng dòng máy đời thấp, đời cao. Nhưng chưa có bài viết nào hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho các bạn phải làm gì khi đã có phần mềm ứng dụng facebook đó cho dế yêu của bạn. Dưới đây là bài viết với những thông tin giúp các bạn cách cai dat facebook tren dien thoai nhanh và hiệu quả nhất.

– Đầu tiên bạn cần biết điện thoại mình thuộc dòng máy gì và phải chọn một ứng dụng facebook tương thích với dòng máy của bạn. Nếu dế yêu của bạn thuộc đời thấp bạn có thể cài ứng dụng facebook java, còn nếu thuộc dòng máy đời cao hơn thì cài ứng dụng facebook android, facebook apple … Chọn ứng dụng thích hợp và tải về máy đợi cho đến khi phần mềm đó được tải xong.

cai-dat-facebook-tren-dien-thoai

Cài đặt facebook trên điện thoại di động

– Sau khi ứng dụng đã được tải xuống hoàn tất các bạn có thể tiến hành cai dat facebook tren dien thoai của mình. Khi mở ứng dụng lên bạn chọn OK để cài đặt và đợi cho phần mềm được cài đặt xong.

– Khi đã hoàn thành công việc cài đặt, bạn có thể mở ứng dụng facebook đó lên nhập email hoặc số điện thoại và mật khẩu facebook của bạn và sử dụng như bình thường.

cai-dat-facebook-tren-dien-thoai-1

Đăng nhập tài khoản facebook trên điện thoại di động

Trên đây là những thông tin cơ bản hướng dẫn các bạn cai dat facebook tren dien thoai của mình một cách nhanh và đơn giản nhất. Khi tham gia vào facebook – mạng xã hội lớn nhất thế giới các bạn có thể cập nhật được những thông tin, xu hướng mới của xã hội hàng ngày, hàng giờ. Ở đây bạn cũng có thể chia sẻ những dòng trạng thái, những bức hình đẹp với bạn bè, người thân của mình. Bạn có thể giao lưu, trò chuyện, kết bạn với những người mới một cách dễ dàng hơn. Hãy cai dat facebook tren dien thoai của mình để có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất trên thế giới ở mọi lúc, mọi nơi.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác