Thứ bảy, 11/08/2018 20:49 | GMT+7

Hướng dẫn cài đặt Fb trên windows phone

Cài đặt facebook giờ hết sức đơn giản và nhanh chóng. Bạn hãy tải ngay facebook cho thiết bị của mình để có thể kết nối cũng chia sẻ thông tin mới cùng tất cả mọi người

Facebook là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới, nơi mà mọi người có thể kết bạn giao lưu với nhau tự do, thoải mái. Bạn có thể dễ dàng cập nhật tin tức cá nhân và bạn bè trên, chia sẻ thông tin mới cùng tất cả mọi người bao gồm ảnh, video, nhạc, tin tức. Trong đó việc sử dụng face book trên các thiết bị di động ngày càng trở nên phổ biến.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt facebook trên windows phone mới nhất để truy cập Facebook từ điện thoại và không bỏ lỡ những cập nhật từ bạn bè.

Bước 1: Tại menu chọn Cửa hàng(Store)

images

Bước 2: Bạn có thể nhấp vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm ứng dụng facebook trong store

b2

Bước 3: Khi đã chọn được ứng dụng facebook, bạn nhấp vào Cài đặt, máy sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản Microsoft, bạn tiến hành đăng nhập để tiếp tục quá trình cài đặt.

b3

Lưu ý: Bạn cần có 1 trong các tài khoản như Windows live, hotmail, outlook. Khi đăng nhập thành công, hệ thống hỏi bạn có muốn sao lưu nội dung không, để qua nhanh bạn có thể chọn từ chối.

Bước 4: Ứng dụng bắt đầu tải xuống và xuất hiện trong danh sách menu, đợi 1 chút để hoàn tất cài đặt facebook cho thiết bị của bạn.

b4

Và giờ bạn đã có thể nhận thông tin khi bạn bè chọn yêu thích hoặc bình luận, trò chuyện cá nhân và theo nhóm, gắn thẻ bạn bè trên bất kỳ post, bình luận hoặc ảnh nào.

Chúc các bạn thành công

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác