Thứ tư, 08/08/2018 19:35 | GMT+7

Hướng dẫn đăng kí Facebook trên điện thoại nhanh nhất

Facebook hiện tại là mạng xã hội lớn nhất thế giới.Nó được yêu thích và tin dùng bởi rất nhiều độ tuổi khác nhau.Vậy để đăng kí facebook như thế nào thì sau đây mời các bạn đọc bài viết :”Hướng dẫn đăng kí Facebook trên điện thoại nhanh nhất” cho các bạn sử dụng smart phone.Cùng tìm hiểu nhé 🙂

Khi bạn click trang đăng ký trên điện thoại sẽ khác hẳn với giao diện và các bước tiến hành trên laptop. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký facebook trên điện thoại nhanh nhất.

Bước 1: Trên điện thoại của  bạn,hãy mở App trình duyệt web và truy cập vào link: m.facebook.com

huong dan dang ki facebook tren dien thoai nhanh nhat

Bước 2: Bạn click vào “Tạo tài khoản mới” nhé.

Bước 3: Giao diện hiển thị khi đăng ký tài khoản facebook trên điện thoại sẽ như hình dưới đây, bạn điền đủ các thông tin vào đó nhé.

huong dan dang ki facebook tren dien thoai nhanh nhat.2

Bước 4: Xác nhận tài khoản có phải của bạn không. 

Nếu bạn điền số điện thoại như mình (Mình dùng số của viettel nhé! Nhận được mã xác nhận ngay!). Tin nhắn có dạng: “FaceBook: 68749 is your Facebook confirmation code or go to link“. Nghĩa là bạn sẽ lấy mã xác nhận kia để điền vào như hình bên dưới, hoặc click vào link đó thì đều xác nhận được tài khoản Facebook đó là của bạn.
huong dan dang ki facebook tren dien thoai nhanh nhat.3

Bước 5: Cài đặt thông tin cơ bản cho facebook bạn nhé

Vậy là bạn  đã hoàn thành cơ bản việc đăng kí facebook trên điện thoại nhéBước tiếp theo chỉ là các bước setup tài khoản như Friend Request và Profile Info mà Bạn chọn bạn bè rồi next, sau đó điền đầy đủ thông tin về trường lớp, địa chỉ, trình độ vào form nha. tiếp để chọn ảnh Avatar đại diện nhé! Vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký facebook theo kiểu giao diện điện thoại thành công.

 huong dan dang ki facebook tren dien thoai nhanh nhat.4

Administrator Nhung

Bài viết khác