Thứ sáu, 19/01/2018 18:50 | GMT+7

Hướng dẫn đăng ký facebook

Với những người sử dụng máy tính lâu ngày hoặc những người vào facebook nhiều thì việc sử dụng được facebook hay đăng ký facebook rất đơn giản. Nhưng với một số người ít biết đến máy tính hay lần đầu tiên tiếp xúc với facebook thì việc đăng ký một tài khoản facebook lại không dễ dàng. Bài viết này mình xin hướng dẫn cách đăng ký một tài khoản facebook đơn giản nhất.

Đăng ký facebook với tài khoản email

Trước tiên muốn đăng ký một tài khoản facebook thì bạn phải có một tài khoản email trước. Email này cũng chính là email để đăng nhập vào facebook của các bạn. Hoặc có thể dùng số điện thoại của bạn cũng có thể đăng ký được facebook

Hướng dẫn đăng ký tài khoản facebook

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ của facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/

Điền thông tin đăng ký facebook vào:

ô Tên –  Họ điền tên của bạn hoặc cái tên nào các bạn thích, nên điền họ tên của bạn.

Nhập Email (hoặc số điện thoại), nhập lại email (hoặc số điện thoại), Mật khẩu mới và các thông tin khác như ngày sinh, giới tính. Sau đó bấm vào đăng ký màu xanh ở dưới. 

Đợi facebook load được hình bên dưới:

Sau đó bấm bỏ qua bước này.

Các bạn điền đầy đủ thông tin của mình vào sau đó ấn Lưu Tiếp Tục nếu không muốn điền ngay thì có thể bỏ qua.

Cuối cùng bạn vào trong email đăng ký facebook lúc đầu kích hoạt cho tài khoản facebook của bạn hoạt động là đã được. Ở trong Gmail, thư của facebook sẽ rơi vào bên mục Xã hội nhé

Sau khi đăng ký thành công các bạn đăng nhập lại rồi vào chỉnh sửa các thông tin cá nhân. Vậy là bạn đã có một tài khoản facebook để có thể tương tác với bạn bè rồi.

Trên đây là bài viết của mình về cách đăng ký facebook, hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn chưa biết.

Administrator Nhung

Bài viết khác