Thứ hai, 13/08/2018 08:22 | GMT+7

Hướng dẫn đổi ảnh đại diện facebook trên iphone.

Facebook hiện đang là mạng xã hội sở hữu số lượng người sử dụng đông đảo nhất hiện nay. Mỗi ngày có hàng triệu lượt truy cập với tốc độ chóng mặt qua máy tình và các thiết bị di động. Vì thế Facebook.Inc ngày càng cải thiện để tạo ra các phiên bản mới vượt trội hơn, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của người dùng. Những phiên bản gần đây của Facebook trên iPhone đã có rất nhiều thay đổi tích cực, nhất là về giao diện. Khi truy cập vào trang cá nhân của bất kì ai thì đều hiển thị đầy đủ ảnh đại diện facebook hay cover của trang đó giống như khi truy cập bằng máy tính. Điều này không thể làm được khi dùng các trình duyệt mạng trên điện thoại. Cùng tham khảo cách thức để thay đổi ảnh đại diện của bạn từ chiếc điện thoại Iphone.

Để thay đổi avatar trên iphone đầu tiên hãy cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook cho iPhone bằng cách: Vào Settings, Chọn iTunes & AppStores,  bạn bật chế độ Update tại Automatic Dowloads . Sau đó vào Appstore chọn Update, Search “Facebook”, Chọn Update.

Tiếp đó, đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, chọn biểu tượng ở góc phải màn hình.

Nhấn More để vào trang cá nhân của bạn.

Nhấn More để vào trang cá nhân của bạn.

Chọn Profile để vào trang cá nhân. Để thay ảnh đại diện, bạn nhấn giữ vào ảnh đại diện muốn thay. Khi đó màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thông báo.

Chọn nguồn lấy ảnh mới của bạn.

Chọn nguồn lấy ảnh mới của bạn.

Để thay ảnh đại diện bằng ảnh có sẵn chọn Choose From Library. Thư viện ảnh sẽ được mở. Lúc này bạn chọn bức ảnh mình muốn thay. Hoặc bạn có thể chụp một bức ảnh mới hoàn toàn để làm ảnh đại diện, chọn Take Photo để mở máy ảnh và hãy chụp một bức ảnh thật ưng ý để làm ảnh đại diện nhé.

Sau cùng nhớ nhấn Save để lưu lại kết quả của mình nhé.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác