Thứ năm, 22/03/2018 09:11 | GMT+7

Hack nick facebook nhanh gọn đơn giản thành công 100%

Hack nick facebook nhanh gọn đơn giản

Như chúng ta đã biết và đang sử dụng mạng xã hội Facebook. Sự phổ biến của facebook đã cho thấy một thực tế rằng nhu cầu kết nối mọi người trong xã hội là rất lớn. Cùng với đó thì nhiều tài khoản facebook muốn hack nick của người khác cũng là không tránh khỏi.

Vì vậy hôm nay tôi sẽ viết bài hướng dẫn các bạn cách để hack nick facebook nhanh gọn của người khác.

Phần mềm hack nick facebook

Facebook là một mạng xã hội lớn nên tính bảo mật của nó cũng cao. Dùng online thì tỉ lệ thành công không cao nên tôi sẽ chỉ cho các bạn một phần mềm tương đối có hiệu quả được phát triển bởi một coder người Trung Quốc. Đó là phần mềm hack nick facebook.

Hack nick facebook nhanh gọn

Hack nick Facebook thành công 100%

Sự đặc biệt ở phần mềm này là nó chỉ có phiên bản sử dụng trên điện thoại, vì theo lẽ ra làm như vậy là không đúng nên sử dụng điện thoại sẽ khó mà bị phát hiện địa chỉ ip của máy.

Các bạn vào phần cửa hàng điện thoại trên máy, sau đó tìm đến tên phần mềm “Hack nick facebook” sau đó tìm kiếm và cài đặt như phần mềm bình thường.

Sau khi cài đặt nó sẽ có giao diện như sau:

Giao diện hack nick facebook nhanh gọn

Giao diện hack nick facebook

Có 4 ô trống cần điền nhưng khi hack thì bạn chỉ cần điền tên người cần hack nick facebook vào ô email/Username sau đó đợi nó quét những người có tên như vậy sau đó bạn chỉ cần click nút Generate Password sau đó bạn sẽ nhận được mật khẩu của người mà bạn cần hack.

Có rất nhiều cách hack nick facebook nhưng theo sự tìm hiểu của bản thân tôi thì tôi thấy cách này là có cơ hội thành công cao nhất.Chúc các bạn thành công !

xem thêm bài viết liên quan tại đây.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác