Thứ ba, 07/08/2018 09:26 | GMT+7

Hướng dẫn lập nick facebook bằng số điện thoại “1102”

 Facebook là một mạng xã hội có số lượng người truy cập ngày càng đông vì thế việc hướng dẫn lập nick facebook là yêu cầu cần thiết đối với mọi người. Hôm này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lập nick facebook bằng số điện thoại một cách nhanh và đơn giản dành có người mới bắt đầu.

Để đăng ký facebook bằng số điện thoại trên máy tính, trước tiên bạn vào trang https://m.facebook.com/r.php?refid=8
Sau đó điền các thông tin cơ bản về bản thân vào hình bên dưới, nhớ là phải điền đầy đủ thông tin và đúng số điện thoại để nhận mã xác nhận và kích hoạt tài khoản. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin các bạn nhấn vào nút Đăng ký

Hướng dẫn lập nick facebook
                  đăng ký facebook

Nếu các thông tin đúng và hợp lệ thì facebook sẽ chuyển tới trang để bạn xác nhận số điên thoại bạn vừa đăng ký ở trên, các bạn sẽ nhận được một mã kích hoạt,nhập mã số vào và nhấn nút xác nhận. Nếu tin nhắn vẫn chưa gửi đến điện thoại thì bạn có thể click vào mã gửi mới và đợi thêm lát để có mã kích hoạt.

Hướng dẫn lập nick facebook
                             xác nhận facebook

Sau đó khi xác nhận thành công facebook sẽ chuyển tới trang chủ để các bạn có thể tìm bạn bè, bổ sung thêm thông tin cá nhân và thêm avatar. Nếu bạn muốn đăng ký nhanh có thể bỏ qua bước này bằng cách nhấn Next

Hướng dẫn lập nick facebook
trang chủ facebook

Thế là các bạn đã lập xong lick facebook chỉ với vài bước đơn giản mà mình đã hướng dẫn ở trên. Chúc các bạn thành công.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác