Thứ tư, 08/08/2018 00:21 | GMT+7

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu facebook dễ dàng

Facebook ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện tại. Một số bạn hàng ngày vào facebook thường xuyên nên có thói quen lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại hay máy tính cá nhân của mình vì vậy mà tình trạng quên mật khẩu rất có thể sẽ xảy ra. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook dễ dàng khi xảy ra sự cố quên mật khẩu hoặc mất mật khẩu.

B1: Bạn truy cập vào Facebook. Sau đó, bạn chọn vào Quên mật khẩu?

lấy lại mật khẩu facebook 8

B2: Tiếp theo, nhập địa chỉ Email, số điện thoại, tên người dùng hoặc họ tên của bạn lúc đăng ký  tài khoản facebook của bạn ban đầu.

lấy lại mật khẩu facebook 7

B3: Xác nhận tài khoản của bạn. Bạn kiểm tra lại thông tin tài khoản, nếu đúng, bạn hãy chọn vào Đây là tài khoản của tôi.

lấy lại mật khẩu facebook 5

B4: Bạn chọn cách để xác nhận tài khoản và tạo tài khoản mới. Nếu bạn nhớ số điện thoại lúc tạo tài khoản facebook hay địa chỉ email tạo tài khoản ban đầu thì làm theo cách này . Trong bài viết này, mình chọn cách xác nhận bằng Email >> chọn Tiếp tục

lấy lại mật khẩu facebook 4

Khi đến trang Kiểm tra Email của bạn, bạn cần nhập dãy số mà Facebook đã gửi vào mail hoặc gửi vào số điện thoại của bạn bằng tin nhắn chứa dãy số nhập vào đây.

lấy lại mật khẩu facebook 3

B5: Đăng nhập  Email, vào mở thư của facebook  gửi bạn. Bạn sẽ nhận được dãy số như hình. Bạn hãy nhập vào Phần Kiểm Tra Email và chọn Tiếp tục.

lấy lại mật khẩu facebook 2Sau đó, bạn đến trang nhập mật khẩu mới. Bạn lựa chọn mật khẩu mới dễ nhớ nhưng phải có tính bảo mật cao.

lấy lại mật khẩu facebook

Sau khi chọn Tiếp tục, trình duyệt sẽ chuyển bạn đến trang facebook của chính bạn. Đến đây, cơ bản bạn đã lấy lại tài khoản facebook thành công rồi đấy.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác