Thứ sáu, 19/01/2018 18:53 | GMT+7

Cách lấy lại tài khoản facebook khi bị khóa.

1. Xác thực bằng số điện thoại: 

Với đa số các trường hợp bị khóa ngay sau khi đăng nhập không được. Facebook sẽ cho xuất hiện hộp thoại với nội dung tài khoản facebook bị khóa + Nút tiếp tục để Verify tài khoản facebook của bạn.

Để mở khóa tài khoản Facebook của mình, sau khi bấm tiếp tục bạn hãy điền mã bảo vệ như hình bên dưới:

Facebook sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản facebook qua số điện thoại. Bạn chọn “Enter a phone number” sau đó điền số điện thoại của bạn vào.

Bạn không nhận được mã xác minh của Facebook thì hãy xem lại các chi tiết sau trước khi yêu cầu gửi mã xác nhận tiếp theo:
–  Số điện thoại này phải chưa dùng để xác thực tài khoản nào khác.
–  Điền số điện thoại xác minh.

Sau khi điền số điện thoại vào Facebook sẽ gửi cho bạn mã xác thực về, việc cuối cùng của bạn là nhập vào. Facebook xác thực thành công sẽ cho phép bạn đăng nhập tài khoản thành công.

 2. Đăng nhập bằng Máy Tính mới đăng nhập trước đó

 Với cách này có cơ may các bạn vào lại được Facebook của mình mà không cần xác minh bạn bè hoặc sẽ nhận được yêu cầu khai báo ngày tháng năm sinh.

3. Xác minh bằng nhận diện bạn bè Tag bạn bè

·   Cách này rất có thể sẽ được Facebook đề nghị.
·   Cơ hội chỉ có vài lần nên hãy nên thật trọng
·   Facebook sẽ hiện ra một số bạn bè của bạn bằng ảnh đại diện hoặc Tag ảnh. Bạn chọn đúng thì sẽ mở lại được tài khoản Facebook bị khóa.
Screenshot_20
4.Xác minh Facebook bằng việc gửi ảnh chụp hoặc scan CMT – ID của bạn. 
Bước 1: 
Giao diện hiện ra như sau:
 Bước cuối: Hãy đợi Facebook xét trường hợp của bạn
Bất kỳ bạn chọn phương pháp nào, sau khi bạn hoàn thành các bước xác minh sẽ có một khoảng thời gian chờ đợi lên tới 1 ngày trước khi có bất kỳ thay đổi trong tài khoản của bạn. Trong thời gian này, tài khoản của bạn vẫn có thể đăng nhập được nhưng bạn sẽ không thực hiện được thao tác gì

Administrator Nhung

Bài viết khác